Zcoin tái cấu trúc thương hiệu thành Firo, mở thêm cầu nối đến hệ sinh thái DeFi của Ethereum

Mới đây, Zcoin đã trở thành dự án đầu tiên trên StakeHound triển khai cầu nối thanh khoản đến hệ sinh DeFi của Ethereum.

Zcoin tái cấu trúc thương hiệu thành Firo, mở thêm cầu nối đến hệ sinh thái DeFi của Ethereum
Zcoin tái cấu trúc thương hiệu thành Firo, mở thêm cầu nối đến hệ sinh thái DeFi của Ethereum

Theo đó, với việc stake token XZC, người giữ Zcoin có thể nhận về khoản lợi nhuận lớn từ các ứng dụng DeFi đồng thời được trả thưởng song song nhờ hoạt động staking.

Hiện tại thi một nửa lượng của XZC đã được stake vào Znode. Sử dụng cầu nối StakeHound, với hơn 850.000 USD giá trị Zcoin, nhà đầu tư sẽ không phải băn khoăn giữa việc chọn lựa giữa staking hay là tham gia vào hệ sinh thái của DeFi.

StakeHoudn sẽ chuyển đổi XZC sang dạng token stakedXZC. Đây là các token dạng ERC-20 và hoàn toàn có tính thanh khoản. StakeHound là nền tảng đầu tiên ứng dụng phương pháp token hoá các vị thế, để giúp người dùng có thể vừa nhận phần thưởng từ staking, vừa có thể nhận về lợi tức nhờ tham gia hoạt động DeFi.

Cầu nối giữa Zcoin <> StakeHound có những điểm mạnh cụ thể:

  • Người dùng không cần trực tiếp vận hành node.
  • Quản trị Znode dựa trên phần trăm sở hữu.
  • Thuận tiện tham gia vào hệ sinh thái DeFi bao gồm các sàn giao dịch DEX và nền tảng lending.

Người dùng không chỉ có thể mua stakedXZC trên nền tảng StakeHound để đổi lấy Zcoin gốc, mà còn có thể mua trực tiếp ở nhiều DEX như Uniswap.

Đáng chú ý, vào ngày 30/11 vừa qua, Zcoin đã tiến hành đổi tên thương hiệu thành FIRO, do đó đồng tiền stakedXZC sẽ được đổi tên mã thành stakedFIRO. Lí giải về chiến lược tái cấu trúc, Firo cho biết sẽ muốn cộng đồng biết đến mình như một dự án coin bảo mật với những cải tiến công nghệ vượt trội và đầy tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *