YFI chuẩn bị được lên sàn Coinbase Pro vào tuần tới

Coinbase đã thông báo vào thứ Năm rằng nền tảng giao dịch Pro của họ sẽ hỗ trợ cho YFI, token của dự án yearn.finance bắt đầu vào tuần tới.

Maker tăng đến 40% sau thông báo được lên sàn Coinbase Pro

“Vào thứ Hai, ngày 14 tháng 9, chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển YFI đến Coinbase Pro. Việc giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Ba ngày 15 tháng 9, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng”, công ty cho biết trong thông cáo báo chí.

“Sau khi nguồn cung cấp đủ YFI được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên orderbook YFI-USD của chúng tôi sẽ khởi chạy trong bốn giai đoạn, chỉ cho phép chuyển khoản, chỉ cho phép giao sau, chỉ giao dịch giới hạn và giao dịch đầy đủ chức năng.”

Image for post

Sự phát triển này diễn ra chỉ chưa đầy hai tháng sau khi yearn.finance – một cổng tổng hợp cho các giao thức khác nhau trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung – ra mắt lần đầu tiên. YFI là token quản trị được liên kết với yearn.finance, cho phép các bên liên quan đưa ra quyết định về hướng tương lai của giao thức.

Vào thời điểm hiện tại, giá của YFI đã tăng hơn 14% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinGecko, giao dịch ở mức khoảng 31,1 nghìn USD cho mỗi mã token.

Theo The Block

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *