Ví DeFi BOOST của Spectre tích hợp chỉ số giá từ mạng lưới Chainlink

Đội ngũ Spectre.ai, nền tảng giao dịch không trung gian đáng tin cậy đầu tiên trên thế giới, vừa vui mừng thông báo chỉ số tham chiếu giá của mạng lưới Chainlink giờ đã được tích hợp trên nền tảng ví DeFi BOOST.

Vì sao lại là Chainlink? 

Ví DeFi BOOST của Spectre tích hợp chỉ số giá từ mạng lưới Chainlink
Ví DeFi BOOST của Spectre tích hợp chỉ số giá từ mạng lưới Chainlink

Được biết, Spectre đưa ra quyết định chọn Chainlink và giải pháp oracle của mạng lưới này vì một số lý do cụ thể sau:

  • Chainlink đảm bảo sự an toàn cao cho nhiều dữ liệu mới với công nghệ mạng lưới phân quyền. Ngoài ra, các đơn vị vận hành node chống Sybil sẽ đảm bảo dữ liệu luôn được cung cấp đầy đủ và ngăn ngừa việc đình trệ trong truyền tải dữ liệu.
  • Chainlink mang lại nguồn dữ liệu với chất lượng cao từ nhiều đơn vị tổng hợp bên ngoài chuỗi, đảm bảo việc hệ thống của Spectre luôn có chỉ số giá chính xác nhất với tổng khối lượng điều chỉnh tham chiếu từ nhiều môi trường giao dịch khác nhau.
  • Chainlink cung cấp cho người dùng giao diện theo dõi dữ liệu trên chuỗi, cho phép người dùng có thể theo sát chỉ số giá thực tại mọi thời điểm của toàn mạng lưới oracle cũng như từng node cụ thể.

Bên cạnh đó, Chainlink đang là đơn vị dẫn đầu thị trường về giải pháp blockchain oracle, nơi tập trung 3 tỷ USD giá trị cho các ứng dụng DeFi. Mục tiêu của Spectre là mang lại cho người dùng hạ tầng tốt nhất cùng những trải nghiệm giao dịch tối ưu. Đây cũng chính là lí do Spectre chọn liên kết cùng Chainlink.

Spectre là gì? 

Spectre là nền tảng giao dịch hợp đồng kỹ thuật số với lượng trader lên đến 46.000. Nền tảng cho phép người dùng có thể giao dịch với hàng trăm tài sản bao gồm nhiều đơn vị tiền tệ, hàng hóa, chứng khoán và nhiều loại hợp đồng reverse như EPICS, cùng cơ hội nhận vệ tỷ suất lợi nhuận ROI lên đến 400%. Với thời gian thực hiện giao dịch chỉ trong vài mili giây và không có phí giao dịch cũng như phí gas, Spectre đang có một vị thế vượt trội hẳn so với nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Spectre luôn muốn mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn bao gồm tài khoản ví phân tán hoặc các tài khoản theo cơ chế quản trị tập trung cho những ai đã quen với cách giao dịch truyền thống. Điều làm cho hệ thống trở nên đặc trưng và an toàn đó là việc nền tảng ghi nhận các giao dịch trên hệ thống blockchain – nơi quá trình xác thực sẽ được thực hiện trên toàn cầu nhờ công nghệ sổ cái phân tán. Với việc lựa chọn tích hợp tài khoản ví của mình, người dùng không cần thiết phải nạp tiền cũng có thể tham gia giao dịch, đảm bảo tính minh bạch và an toàn tuyệt đối cho tài khoản khách hàng. 

Tích hợp oracle của Chainlink vào ví DeFi BOOST

Spectre hiện đang ấp ủ một tham vọng lớn hơn sau việc giới thiệu ví DeFi BOOST. Động thái này sẽ cho phép người dùng giao dịch và nạp tiền dưới dạng coin DeFi để nhận mức lợi nhuận 70 đến 400% chỉ trong vòng vài giờ cho đến vài giây, tùy thuộc vào cách lựa chọn hợp đồng của mình. API Hyper của Spectre sẽ kết nối người mua và người bán. Ngoài ra, trong giai đoạn thiếu thanh khoản, DALP – Pool thanh khoản phân quyền và tự động hóa – sẽ giúp đảm bảo ổn định thanh khoản cho hệ thống 24/7.

Việc dữ liệu giá tiền điện tử được cập nhật trực tiếp là vô cùng cần thiết, và ví DeFi BOOST là giải pháp duy nhất có thể thực hiện điều đó nhờ sự hợp tác cùng Chainlink. Chainlink hiện cung cấp chỉ số giá của các đồng USDC, LINK, SNX, AAVE, PAX, KNC, SXDT và SXUT cho Spectre. Điều này đồng nghĩa với việc trader sẽ luôn theo dõi được số dư cũng như giá hiện tại của các đồng coin DeFi, biến Spectre trở thành công cụ với nhiều tính năng tích hợp để quản trị danh mục đầu tư.

Ông Ian Buck, giám đốc phòng IR của Spectre cho biết:

“Chúng tôi rất háo hức trong việc tích hợp độc quyền oracle từ Chainlink, đơn vị cung cấp chỉ số giá tham chiếu hàng đầu trong thị trường. Dữ liệu chất lượng cao và độ minh bạch trên chuỗi sẽ giúp người dùng an tâm hơn và tin tưởng rằng mình đang trả một mức giá phải chăng so với thị trường. Điều này sẽ giúp cải thiện sức mạnh cốt lõi cho công ty chúng tôi, bên cạnh đó còn là vị thế đối với ngành công nghiệp giao dịch tài chính và blockchain trong tương lai.”

Tích hợp công nghệ oracle hàng đầu thế giới của Chainlink sẽ cải thiện độ an toàn cho ví DeFi BOOST của Spectre, ngoài ra còn là dịch vụ dữ liệu giá phân quyền. Sự hợp tác này sẽ giúp giao dịch DeFi trên Spectre trở nên an toàn hơn.

Theo dự kiến, ví Spectre DeFi BOOST sẽ chính thức “lên sóng” vào đầu tháng 10.

Về Chainlink

Chainlink là lớp blockchain với mã nguồn mở để xây dựng và vận hành một mạng lưới oracle phân quyền, giúp smart contract của người dùng có thể tiếp cận với nguồn dữ liệu đáng tin cậy. Hệ thống này hiện cung cấp oracle cho nhiều ứng dụng DeFi hàng đầu như Synthetix, Aave hay Kyber Network, bên cạnh đó còn là nhiều mạng lưới blockchain như Ethereum, Polkadot hay Tezos cùng nhiều đơn vị lớn như Google, Oracle và SWIFT.

Về thông tin chi tiết về sự hợp tác giữa Spectre và Chainlink, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại video dưới dây.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *