Vì Bitcoin, nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller mua lại khoản nợ của MicroStrategy

Nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller và con trai vừa qua đã chia sẻ lí do mình mua lại khoản nợ của MicroStrategy chính là vì Bitcoin.

Vì Bitcoin, nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller mua lại khoản nợ của MicroStrategy
Vì Bitcoin, nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller mua lại khoản nợ của MicroStrategy

Ông Bill Miller IV, con trai nhà đầu tư huyền thoại phát biểu với khách hàng :

“Không sở hữu Bitcoin có thể xem là một sai lầm lớn, và chúng tôi hy vọng điều này sẽ tiếp tục trở thành sự thật.”

Ông Bill Miller chia sẻ thêm :

“Nếu tham gia vào đề xuất gọi vốn 650 triệu USD gần đây của MicrStrategy, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ đầu tư vào Bitcoin.”

Miller và cha ông đồng điều hành quỹ thu nhập chiến lược cho Miller Value Partners, đứng đầu bởi nhà đầu tư huyền thoại Bill Miller.

Trong một bức thư gửi nhà đầu tư ngày 21/01, Bill Miller IV đã giải thích Bitcoin là gì, và bảo vệ tài sản này trước những lời chỉ trích.

Ông Bill Miller IV viết thêm :

“Bitcoin là tài sản có mức tăng giá tốt nhất trong vòng 10 năm gần đây, mức tăng trưởng hàng năm của Bitcoin đã bỏ rất xa người về nhì là chỉ số Nasdaq. Không sở hữu bất kỳ Bitcoin nào có thể là một sai lầm lớn, và chúng tôi hy vọng điều này sẽ tiếp tục tiếp diễn trong thời gian tới.”

Bill cho biết rằng đề xuất này là món nợ duy nhất mà công ty đang gánh vác, tương đương một nửa giá trị hiện tại của công ty.

Công ty Microstrategy sử dụng nguồn tiền thu được để mua Bitcoin, hiện tại số lượng Bitcoin công ty nắm giữ có giá trị xấp xỉ 2 tỷ USD.

Ông Miller khen ngợi CEO MicroStrategy Michael Saylor về khả năng nắm bắt cũng như đoán trước xu hướng của họ. Ông miêu tả nhiệm kỳ khó khăn của CEO MicroStrategy :

“Ông ta là CEO duy nhất đã giúp mọi thứ phát triển cực kỳ mạnh mẽ sau khi từng phải chứng kiến giá trị của công ty tụt giảm 99,86%.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *