Vay mua nhà trả góp MBBank có gì hấp dẫn? Hướng dẫn thủ tục điều kiện vay


Bạn muốn mua nhà nhưng chưa đủ tiền? Bạn có thể lựa chọn chờ đợi hoặc cũng có thể lựa chọn biến giấc mơ trở thành sự thật từ hôm nay với sản phẩm cho vay trả góp mua nhà của MBBank.

Vay trả góp là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ.

Thông thường, kỳ hạn trả nợ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng. Vay trả góp thường áp dụng cho trường hợp vay tiêu dùng, vay mua tài sản giá trị lớn: Nhà đất, xe hơi…

Với gói lãi suất cho vay tại ngân hàng MB Bank đầy ưu đãi, đây được xem là sản phẩm vay nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Để tìm hiểu thông tin rõ hơn, bạn có thể tham khảo thêm trong nội dung dưới đây.

3 lý do nên vay mua nhà trả góp tại MB

Khi đi vay mua nhà tại các ngân hàng, có rất nhiều các yếu tố mà khách hàng cần quan tâm bên cạnh lãi suất, vậy tại sao lại nên dùng sản phẩm vay mua nhà MBBank?

Ngân hàng uy tín

Ngân hàng TMCP Quân đội MBBank có kinh nghiệm hoạt động hơn 23 năm trên thị trường, là ngân hàng có uy tín và tiềm lực mạnh thuộc top đầu trong các ngân hàng TMCP tại Việt Nam. MBBank từng nhận giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam năm 2014” do Tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Hiện tại, MB Bank đang sở hữu mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Không chỉ vậy, MB Bank còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Với thế mạnh vững chắc trên thị trường tài chính cùng với việc cung cấp đa dạng và đầy đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho đông đảo khách hàng, MB Bank hiện là ngân hàng có độ uy tín và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đó cũng là một trong các lý do hàng đầu giúp cho sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng này nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước.

MBBank- Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam năm 2014

MBBank – Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam năm 2014

Hạn mức vay cao – thời gian cho vay dài

Hạn mức vay mua nhà trả góp Ngân hàng Quân đội lên tới 80% nhu cầu tài chính của khách hàng. Mức hỗ trợ này tương đối cao so với mặt bằng chung các ngân hàng TMCP tại Việt Nam, đáp ứng được 

Thời hạn cho vay tối đa khi vay mua nhà trả góp tại MBBank lên tới 240 tháng (20 năm). Điều này giúp những khách hàng có thu nhập trung bình cũng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay và đồng thời giảm áp lực trả nợ hàng tháng. Khách hàng có thể dễ dàng lên kế hoạch trả nợ hàng tháng đều đặn mà ít ảnh hưởng đến tài chính gia đình.

Thủ tục cho vay trả góp của MBBank cũng rất đơn giản, xử lý hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong 2 – 3 ngày, chấp nhận nhiều loại tài sản đảm bảo.

Lãi suất cho vay ưu đãi

MBBank cho vay mua nhà trả góp với các gói lãi suất ưu đãi như sau:

 • Cố định 9%/năm trong vòng 3 tháng đầu tiên.
 • Cố định 8,9%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

Lãi suất ưu đãi khi vay mua nhà trả góp MBBank

Lãi suất ưu đãi khi vay mua nhà trả góp MBBank

Mức lãi suất cố định trong thời gian dài giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lên kế hoạch trả nợ mà không cần quan tâm đến biến động của lãi suất. Mức lãi suất cố định 8,9%/năm là mức lãi suất tương đối hấp dẫn so với các ngân hàng hiện nay.

Để nhanh chóng đến gần hơn với mục tiêu mua nhà, một trong những yếu tố bạn cần quan tâm nữa là thủ tục, giấy tờ cần thiết khi vay mua nhà trả góp tại MBBank. Việc chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng những giấy tờ cần thiết giúp người vay sớm hoàn thành hợp đồng và được giải ngân đúng hạn.

Thủ tục vay mua nhà trả góp tại MBBank

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý và hồ sơ tài chính khi vay mua nhà trả góp như sau:

1. Giấy tờ pháp lý

 • Sổ hộ khẩu/giấy tạm trú của người vay/người bảo lãnh khoản vay;
 • Giấy CMND của vợ/chồng người vay và người bảo lãnh;
 • Giấy đăng ký kết hôn của người đi vay.

Tham khảo về hồ sơ và thủ tục vay tín chấp tại MBBank để chuẩn bị đầy đủ nhất khi thực hiện vay tín chấp tại đây.

2. Giấy tờ chứng minh thu nhập của người vay

 • Bảng lương hoặc giấy xác nhận mức lương, sao kê tài khoản từ ngân hàng;
 • Hợp đồng lao động với công ty đang làm việc;
 • Các giấy tờ về bảo hiểm ngân hàng (nếu có);
 • Các hợp đồng cho thuê tài chính;
 • Sổ sách ghi chép các hoạt động mua và bán hàng hóa trong thời gian 1 năm (với khách hàng cá nhân).

3. Hồ sơ đảm bảo và mục đích vay vốn khi vay mua nhà trả góp

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của người đi vay.
 • Giấy tờ liên quan đến nhà ở, đất đai.
 • Hợp đồng mua bán nhà hợp pháp.

Sản phẩm vay mua nhà trả góp của MBBank với lãi suất vay hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn, chính sách ưu đãi sẽ giúp bạn tiến gần hơn những dự định của mình. Để được giải ngân đúng hạn, bạn cũng cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết. Nếu có nhu cầu vay mua nhà trả góp tại MBBank hãy liên hệ TheBank để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký ngay

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *