Vay 2 triệu trong ngày lãi suất bao nhiêu?


Vay 2 triệu nhanh trong ngày lãi suất bao nhiêu là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Với hạn mức vay vốn nhỏ như vậy liệu mức lãi suất vay là bao nhiêu?

Vay 2 triệu trong ngày lãi suất bao nhiêu?

Có nhiều cách khác nhau để bạn tiếp cận khoản vay có hạn mức 2 triệu đồng, có thể là từ người thân hoặc vay trên các ứng dụng, app vay vốn online. Hiện nay, hình thức cho vay trực tuyến đang rất thông dụng. Hầu hết các tổ chức cho vay với điều kiện đơn giản, thủ tục dễ dàng. Bạn chỉ cần CMND là có thể vay vốn, tuy nhiên mức lãi suất mà người vay phải trả tại các địa chỉ cho vay này được đánh giá là rất cao.

Mặc dù mức lãi suất được công bố trên các app/website chỉ từ khoảng 12 – 20%/tháng tuy nhiên rất nhiều khách hàng phản ánh và để lại nhận xét khi đến hạn trả tiền thì số tiền và mức lãi suất cần trả sẽ chênh lệch rất nhiều so với con số được công bố, có tổ website/app thậm chí lên đến khoảng từ 50 – 80%/tháng.

Thực tế hầu hết các ứng dụng/app cho vay online với hạn mức 2 triệu là hình thức vay nhanh trong ngày nên mức lãi suất sẽ có sự chênh lệch rất nhiều, thông thường cao hơn so với quy định của ngân hàng nhà nước và phải trả nợ trong thời gian ngắn. Do đó bạn rất dễ rơi vào tình trạng bị “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Ngoài ra, khi đến hạn nếu không kịp trả nợ bạn sẽ bị phạt phí trả chậm với mức phí rất cao, qua tìm hiểu phí phạt của một ứng dụng cho vay online có thể lên đến 100.000 – 200.000 đồng/ngày.Với mức lãi suất và mức phí cao “ngất ngưởng” như vậy bạn rất khó có thể thoát nợ.

Vay 2 triệu trong ngày lãi suất bao nhiêu?

Vay 2 triệu trong ngày lãi suất bao nhiêu?

Nên vay 2 triệu đồng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều tổ chức cho vay trong ngày với mức vay vốn linh động từ vài trăm nghìn đến vài triệu, nhằm hướng đến những đối tượng cần tiền gấp hoặc không đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng như: Sinh viên, các đối tượng bị nợ xấu không thể vay vốn tại ngân hàng…

Những đối tượng khách hàng có nhu cầu vay 2 triệu đa phần là những người cần tiền khẩn cấp để chi tiêu nhỏ hoặc bù đắp vào một khoản có sẵn nhưng còn thiếu một số tiền nhỏ.

Vay 2 triệu tuy là số tiền nhỏ và bạn có thể dễ dàng vay nhanh chóng và nhận tiền trong ngày tại các tổ chức online nhưng với mức lãi suất và rủi ro có thể xảy ra như đã nói ở trên, bạn nên có sự cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ.

Giải pháp hợp lý nhất để vay 2 triệu nhận luôn trong ngày là bạn nên vay qua người thân, bạn bè.

Trong trường hợp bạn không thể vay người thân và cần tiền quá cấp bách thì bạn có thể tham khảo vay qua hình thức cầm cố tài sản.

2 triệu là số tiền nhỏ bạn có thể vay qua người thân, bạn bè và tránh vay online tại các tổ chức tín dụng đen để khoản vay của bạn an toàn, không bị tính lãi cao gấp nhiều lần so với số tiền bạn vay.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *