Universal Liquidity Union – Cầu nối cho thế giới tiền điện tử

Những ai chọn bấm vào bài viết này có lẽ sẽ nghĩ rằng Universal Liquidity Union sẽ là đồng coin đào thanh khoản nóng sốt tiếp theo? Liệu cơn sốt đào coin này sẽ kéo dài trong bao lâu và cụ thể hơn là ULU sẽ tồn tại ra sao?

Thực ra thì việc trả lời cho câu hỏi trên vẫn là khá khó khăn, song tôi vẫn có một tham vọng biến ULU trở thành một đồng coin hữu ích cùng sứ mệnh kết nối bất cứ đồng coin nào thông qua nền tảng của ULU.

Tầm nhìn trên sẽ được thực hiện như thế nào? Đó là một câu hỏi đáng giá hàng tỷ đô mà chúng tôi hướng đến.

Câu trả lời vô cùng đơn giản, Sushi cán mốc 1 tỷ USD giá trị được khoá bằng việc muốn fork trên uniswap. ULU theo đó sẽ muốn kết hợp những đặc tính tuyệt vời nhất từ Uniswap và Balancer cùng việc liên kết mọi thứ với nhau thông qua token ULU như là một sàn giao dịch thanh khoản. 

Độ bảo mật

Độ bảo mật là yếu tố vô cùng quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi tổng hợp nhiều loại code từ các trang trại đào coin và đã thử nghiệm thử trên mạng lưới testnet.

Mặc dù hợp đồng đào coin ULU có thuộc tính không thông qua khâu kiểm toán, chúng tôi luôn hoan nghênh việc công đồng sẽ tham gia kiểm toán các hợp đồng này trước khi chính thức triển khai trang trại đào. Đội ngũ sẽ trao thưởng 5 ETH cho người đầu tiên phát hiện và báo cáo các loại lỗi rủi ro cao thông qua discord.

Cộng đồng sẽ có ít nhất 24 giờ cho giai đoạn kiểm toán hợp đồng đơn giản này. Nếu mỗi loại bug rủi ro cao được phát hiện, quá trình triển khai sẽ tạm hoãn bằng một thông báo chính thức, nếu không, quá trình sẽ tiếp diễn như thông thường.

Đồng hồ addMinter 48 tiếng sẽ có hiệu lực sau khi pool đào đầu tiên được kích hoạt.

Cần phải lưu ý thêm, mọi dữ án tiền điện tử đều chứa đựng các rủi ro và bạn đọc cần cân nhắc khi đưa ra quyết định.

Các cột mốc quan trọng

  • 18:00 ngày 04/09 – Triển khai Pool USD Seed.
  • 19:00 ngày 04/09 – Triển khai Pool WETH Seed.
  • Kể từ ngày 05/09, triển khai Pool thanh khoản Balancer/Uniswap.

Nếu bạn đọc quan tâm và muốn thử trải nghiệm nền tảng của ULU, hãy bấm vào đây

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *