UNICEF New Zealand và Bybit hợp tác để đánh bại Covid-19

Covid-19 đang lan rộng khắp thế giới và gây thiệt hại nghiêm trọng đến trẻ em nghèo trên thế giới. Khoản tiền được tài trợ thiếu hụt nghiêm trọng đang khiến hàng triệu trẻ em gặp khó khăn – 1,6 tỷ trẻ em đã nghỉ học, lịch tiêm chủng đã bị gián đoạn và hệ thống y tế đang bị phá vỡ.

UNICEF New Zealand và Bybit hợp tác để đánh bại Covid-19
UNICEF New Zealand và Bybit hợp tác để đánh bại Covid-19

UNICEF là cơ quan viện trợ lớn nhất trên thế giới cho trẻ em, công việc cứu sống và các giải pháp trợ cấp của họ vào lúc này là rất cần thiết.

UNICEF New Zealand cho biết rất vui mừng khi được hợp tác với sàn phái sinh tiền điện tử Bybit. Các khoản tiền do Bybit tài trợ cực kì linh hoạt, điều này cho phép UNICEF phản ứng nhanh và giúp được nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên thế giới.

“Trẻ em là tương lai của chúng ta. Họ sẽ thay đổi thế giới trong tương lai và tất cả chúng tôi tại Bybit cam kết sẽ giúp đỡ họ. UNICEF, tổ chức từ thiện lớn nhất trên thế giới cung cấp viện trợ cho những đứa trẻ này thông qua những nỗ lực không mệt mỏi và các giải pháp sáng tạo, và đây là vinh dự của chúng tôi khi được hợp tác với UNICEF” – chủ tịch của Bybit. ông Ben Zhou nói – “Ngoài ra, Bybit sẽ khởi động một cuộc thi giao dịch tiền điện tử (WSOT – World Series Of Trading) cho phép các nhà giao dịch của chúng tôi quyên góp phần trăm quỹ giải thưởng của họ cho UNICEF bằng Bitcoin và thậm chí mang lại ý nghĩa to lớn hơn.”

Trong tình hình luôn thay đổi hiện nay, các quỹ linh hoạt của Bybit có thể cung cấp máy thở và thiết bị PPE cho các bệnh viện ở Yemen, họ có thể giúp trẻ em di dời khỏi Syria để được học tập hoặc mua vắc-xin cứu sống cho trẻ em ở Lào.

“Đây là một cơ hội đặc biệt để hợp tác với Bybit và hỗ trợ tốt hơn cho cuộc sống của trẻ em đang bị ảnh hưởng đáng kể bởi Covid-19” Giám đốc điều hành UNICEF New Zealand Vivien Maidaborn cho biết. “Chúng tôi cảm ơn Bybit và các nhà giao dịch của họ vì sự đóng góp hào phóng của họ trong trường hợp khẩn cấp chưa từng có này.”

UNICEF New Zealand gần đây đã nhận được quyên góp tăng đáng kể bằng tiền điện tử cho phép họ tiếp cận nhiều trẻ em hơn nữa để cung cấp những hỗ trợ cần thiết.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *