Tyler Winklevoss: Những người thông minh nhất đang lặng lẽ mua Bitcoin

Theo nhận định của anh em tỷ phú nhà Winklevoss, những người chơi tài chính tên tuổi vẫn đang tiếp tục mua Bitcoin lặng lẽ.

1212-coin68-mua-bitcoin

Trong suốt năm 2020, rất nhiều cái tên khổng lồ trong ngành tài chính truyền thống đã thể hiện sự công nhận đối với Bitcoin (BTC), như tỷ phú Paul Tudor Jones và công ty MicroStrategy. Những khoản đầu tư này là một phần của dòng tiền lớn đổ vào BTC.

Cặp anh em tỷ phú đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini là Tyler và Cameron Winklevoss nhận định:

“Đây là những nhà đầu tư tinh vi nhất, những người thông minh nhất hiện nay – lặng lẽ mua Bitcoin. Vì vậy bạn sẽ không nhận thấy sự FOMO đâu.”

Tyler giải thích rằng:

“Các tổ chức đầu tư lớn đang tham gia thị trường, trái ngược với đợt tăng giá do nhà đầu tư cá nhân khởi xướng vào năm 2017.”

Trong suốt năm nay, ngoài Tudor Jones và Microstrategy, Stanley Druckenmiller, Square của Jack Dorsey, MassMutual và Guggenheim Partners đều đã tiếp xúc với Bitcoin. Việc tham gia thị trường tiền mã hóa của các gã khổng lồ này phù hợp với bối cảnh kinh tế toàn cầu không ổn định, đầy rẫy những tin tức Ngân hàng Trung ương in tiền.

Tyler Winklevoss chia sẻ thêm:

“Ngoài ra, bạn có các công ty giao dịch đại chúng như Square và MicroStrategy đặt tiền bạc của họ vào Bitcoin vì họ lo lắng về lạm phát sắp tới. Lạm phát diễn ra vì in tiền và kích thích kinh tế từ các đợt phong tỏa do covid19.”

Cặp anh em tỷ phú đã gọi Bitcoin là một chiến lược “mua và giữ” so với vàng. Tyler cho biết:

“Chúng tôi thấy Bitcoin ngay bây giờ như một phương tiện lưu trữ giá trị – sẽ phá vỡ vai trò của vàng. Chúng tôi dự đoán mức vốn hóa thị trường 9 nghìn tỷ USD cho Bitcoin.

Vì vậy, BTC thực sự không cần phải được sử dụng như một loại tiền tệ và sự biến động không quan trọng nếu Bitcoin giữ vai trò như một phương tiện lưu trữ giá trị.”

Vị tỷ phú này cũng hy vọng mức độ biến động của Bitcoin sẽ giảm dần theo thời gian.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *