Triip.me (TIIM) – niềm tự hào của du lịch Việt Nam – đã có mặt trên BIKI

Niềm tự hào của ngành du lịch Việt Nam, một trong số những ứng dụng blockchain du lịch còn có thể trụ vững và thậm chí là phát triển ấn tượng – Tripp.me – vừa có thêm cho mình một thành tựu đáng chú ý nữa, khi token TIIM của ứng dụng này đã được chính thức niêm yết trên BIKI.

Triip.me (TIIM) - niềm tự hào của du lịch Việt Nam - đã có mặt trên BIKI
Triip.me (TIIM) – niềm tự hào của du lịch Việt Nam – đã có mặt trên BIKI

Theo thông báo mới nhất từ nền tảng giao dịch BIKI, sàn sẽ hỗ trợ giao dịch token TriipMiles (TIIM) với cặp giao dịch chính thức là TIIM/USDT.

Các thông tin cụ thể như sau:

  • Thời gian chính thức mở cửa cho việc nạp tiền: 10/07/2020.
  • Thời gian chính thức cho giao dịch: 1 giờ chiều ngày 10/07/2020.
  • Thời gian chính thức mở cửa cho hoạt động rút tiền: 13/07/2020

Vào cùng thời điểm này, sàn BIKI cũng có chương trình miễn giảm 20% cho việc đăng ký hợp đồng Hybrid Contract khi đăng ký bằng TIIM.

Đôi nét về token TIIM

Triip là một nền tảng blockchain về du lịch, với những giải pháp mang lại hoạt động khám phá một cách bền vững và thân thiện nhất. Thách thức mà Triip muốn giải quyết, đó là gánh nặng quá lớn của các bên trung gian trong ngành du lịch, khiến việc trải nghiệm của người dùng không được hoàn hảo (kể cả mặt chi phí lẫn trải nghiệm tại chính địa điểm du lịch).

Đây đồng thời cũng là giải pháp mang lại sự công bằng trong quyền được giữ và chia sẻ dữ liệu cá nhân của người dùng. Giải pháp phân quyền mang lại cách tiếp cận bình đẳng và không chịu tác động của một thực thể duy nhất.

Gần đây, Triip.me đã có phần gọi vốn hết sức ngoạn mục 500.000 USD tại chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3, khi thuyết phục thành công shark Nguyễn Thanh Việt xuống tiền và đặt niềm tin vào một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho ngành du lịch trên nền tảng blockchain.

Để biết thêm về dự án đầy tham vọng này, mời quý bạn đọc xem thêm chi tiết trong phần phỏng vấn với CEO Hải Hồ của Triip.me do Coin68 thực hiện nhé:

Và cuối cùng, xin chúc cho đội ngũ của Triip.me sẽ có thật nhiều năng lượng, niềm đam mê để đạt được nhiều thành công hơn, cũng như để viết tiếp câu chuyện về một nền tảng trải nghiệm đầy thú vị cho những ai thích du lịch và khám phá.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *