Tổng thời gian Bitcoin tồn tại trên ngưỡng 19.000 USD là bao lâu?

Bitcoin vừa có ngày giao dịch ấn tượng thứ hai trong lịch sử khi thị trường vừa ghi nhận mức đỉnh của năm là 19.330 USD.

Tổng thời gian Bitcoin tồn tại trên ngưỡng 19.000 USD là bao lâu?
Tổng thời gian Bitcoin tồn tại trên ngưỡng 19.000 USD là bao lâu?

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy, Bitcoin vừa có động thái phá vùng kháng cự 19.000 USD.

Ngày giao dịch tốt thứ hai trong lịch sử

So với sự lao dốc mạnh khi chạm đỉnh 20.000 USD năm 2017, đợt tăng giá lần này lại không chứng kiến động thái nào quá đặc biệt của Bitcoin sau đó.

Ryan Selkis, đồng sáng lập của công ty nghiên cứu Messari, cho biết Bitcoin mới chỉ được giao dịch trên mức giá 19.000 USD chỉ vỏn vẹn 1 ngày trong lịch sử.

Tổng thời gian Bitcoin tồn tại trên vùng giá 19.000 USD
Tổng thời gian Bitcoin tồn tại trên vùng giá 19.000 USD

Ngược lại, đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường có 283 ngày ở trên mức 10.000 USD – bao gồm luôn cả chuỗi ngày tăng giá ấn tượng trong năm 2020.

Tháng tăng trưởng ấn tượng nhất từ trước đến nay

Trong khi đó, dữ liệu cho thấy, Bitcoin đang có tháng giao dịch ấn tượng nhất trong lịch sử, Trong một dòng tweet đăng ngày 24/11, nhà phân tích PlanB đã nhấn mạnh 3 tuần rưỡi vừa qua là giai đoạn chưa từng có trong lịch sử Bitcoin.

BTC tiếp tục leo đỉnh vào thứ Ba để test lại vùng 18.000 USD, sau đó tiếp tục tăng thêm 1.300 USD trong vòng 24 giờ tiếp theo.

Với PlanB, đây là bước tăng ấn tượng của Bitcoin, song đây vẫn chưa phải là điểm kết vì đồng tiền điện tử này sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong tương lai gần. Điều này có thể được thể hiện thông qua việc chỉ số RSI lại một lần nữa tiếp cận vùng tín hiệu tăng giá mạnh.

Trước đây, PlanB cũng từng nhấn mạnh việc RSI có động thái ổn định vào đầu tháng 11, cho thấy Bitcoin không trong tình trạng mua vào quá ồ ạt dù giá đã tăng khá nhiều.

Ở thời điểm bài viết, cặp BTC/USD chỉ còn cách 2,4% so với ngưỡng đỉnh kỷ lục mọi thời đại.

Theo Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *