Token WOZX của dự án Efforce do Steve Wozniak sáng lập tăng 130% chỉ trong 3 ngày

Dự án tiền mã hóa Efforce mới của đồng sáng lập Apple Steve Wozniak tiếp tục ghi nhận tốc độ tăng trưởng ấn tượng, với giá token WOZX đã x2 chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Token WOZX của dự án Efforce do Steve Wozniak sáng lập tăng 130% chỉ trong 3 ngày
Token WOZX của dự án Efforce do Steve Wozniak sáng lập tăng 130% chỉ trong 3 ngàyW

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá token WOZX của Efforce đã đi từ $1.53 của ngày 07/12 lên mức đỉnh của sáng nay (10/12) ở $3.52, tương đương với mức tăng 130%. WOZX hiện cũng đang là đồng token ngoài top 100 CoinMarketCap có mức biến động 7 ngày ấn tượng nhất, với vốn hóa thị trường tính đến thời điểm thực hiện bài viết là 73,3 triệu USD.

Khối lượng giao dịch 24 giờ gần nhất của WOZX là 44,4 triệu USD – một con số vô cùng lớn xét đến việc đồng tiền này mới chỉ được hỗ trợ trên HBTC, Bithumb, Uniswap và 0x Protocol.

Token WOZX của dự án Efforce do Steve Wozniak sáng lập tăng 130% chỉ trong 3 ngày
Biến động giá token WOZX trong 72 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap

Như đã được Coin68 giới thiệu, WOZX là đồng token riêng của Efforce, một nền tảng gọi vốn bằng tiền mã hóa cho các dự án năng lượng sạch và gia tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Efforce dự định sẽ phục vụ cho thị trường năng lượng tái tạo toàn cầu với tổng giá trị được ước tính là hơn 241 tỷ USD, với tham vọng đóng góp vào vấn đề chống biến đổi khí hậu và xây dựng giải pháp năng lượng bền vững. Công ty cũng tuyên bố với người dùng rằng những ai đang mua token WOZX lúc này chính là đang đầu tư vào công nghệ xanh của tương lai.

Đáng chú ý, đây mới chỉ là công ty thứ 2 được ông Steve Wozniak đồng sáng lập trong lịch sử. Công ty trước đó không phải cái tên nào khác mà chính là Apple, tập đoàn công nghệ lớn nhất với vốn hóa hiện tại lên đến hơn 2.000 tỷ USD.

Vị đồng sáng lập của Apple cũng không phải là một cái tên xa lạ trong cộng đồng tiền mã hóa. Ông Wozniak đã nhiều lần ca ngợi tính cách mạng và tiến bộ của công nghệ blockchain, đồng thời so sánh Bitcoin với “vàng kỹ thuật số”. Ông cũng tiết lộ đã mua BTC khi đồng tiền này mới chỉ có mức giá 700 USD, nhưng đã “xả hết” ở đỉnh 20.000 USD vào năm 2017.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *