Token DeFi Yearn.finance (YFI) vừa giảm mạnh 10%

Yearn.finance (YFI) và nhiều đồng tiền điện tử phổ biến trong lĩnh vực DeFi vừa giảm mạnh trong 24 giờ qua mặc cho giá Bitcoin đang chứng kiến sự hồi phục ấn tượng.

Riêng YFI đã ghi nhận mức giảm 10% trong 24 giờ qua và hơn 20% so với mức đỉnh kỷ lục của đồng tiền này cách đây vài ngày. Động thái trên biến YFI trở thành một trong 100 đồng tiền có phong độ tệ hại nhất thị trường.

Token DeFi Yearn.finance (YFI) vừa giảm mạnh 10%
Token DeFi Yearn.finance (YFI) vừa giảm mạnh 10%

Ở chiều hướng ngược lại, Bitcoin lại tăng 3% trong 24 giờ qua khi FED xác nhận quan điểm ôn hoà với chính sách tiền tệ của mình.

Với các đồng altcoin, một trader trên BitMEX nhận định rằng thị trường này cũng có thể giảm sâu hơn nếu ETH trượt dưới mức 350 USD.

Đồ thị nến ngày của ETH

Bình luận về đồ thị phía dưới, trader này cho rằng đồng ETH đang gặp rủi ro lớn với việc có thể mất các ngưỡng hỗ trợ quan trọng:

“Ngưỡng giá vô cùng quan trọng cho ETH. Hiện tại thì ETH và các đồng ERC-20 của mình có vẻ như đang dẫn đầu thị trường. Sẽ không mấy bất ngờ nếu thị trường DeFi lại chứng kiến mức giảm 25% nữa một khi ETH trượt chân về vùng giá dưới 350 USD.”

Xu hướng nền tảng của Yearn.Finance vẫn là rất tích cực

Trong khi giá ngắn hạn của YFI đang có động thái khá mong manh, phần đông lại đồng tình với quan điểm tiềm năng dài hạn của dự án vẫn là rất tích cực.

Tyler Reynolds, một thành viên tại Google và là người theo sát các diễn biến của thị trường tiền điện tử, vừa cho biết theo phân tích Dòng tiền của mình, YFI có thể chạm mốc 100.000 USD.

Điều này là vì theo hợp đồng quản trị của YFI, xuất hiện điều khoản quyết định mức lợi nhuận thu về cho người dùng mỗi ngày nếu như họ thực hiện giao dịch trên nền tảng của Yearn.finance.

Giới phân tích kì vọng rằng, doanh thu của dự án có thể tăng dần theo thời gian khi mà hệ sinh thái của Ethereum phát triển, đẩy dòng vốn cùng mức lợi nhuận cao hơn đến với hệ sinh thái của chính Yearn.finance.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, giá trị nội tại của YFI cũng sẽ tăng dần theo thời gian, từ đó kéo giá đồng tiền này không ngừng tăng.

Theo Bitcoinist

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *