Tin tốt liên tục đến, OKEx mở lại dịch vụ rút tiền cho người dùng

Sàn giao dịch OKEx vừa thông báo sẽ nối lại chức năng rút tiền trên nền tảng cho người dùng, thông báo ngày được công bố ngày 19/11 vào lúc 5h45 chiều. 

Tin tốt liên tục đến, OKEx mở lại dịch vụ rút tiền cho người dùng
Tin tốt liên tục đến, OKEx mở lại dịch vụ rút tiền cho người dùng

Thông tin này đến vào 1 tháng sau khi sàn giao dịch trì hoãn khâu rút tiền vì lí do an ninh liên quan đến mã khoá private key của một thành viên chủ chốt của OKEx, được cho là đồng sáng lập Star Xu, bị cảnh sát Trung Quốc yêu cầu hợp tác điều tra.

Theo cập nhật mới nhất từ OKEx, thành viên nắm giữ private key của sàn bị cảnh sát điều tra đã không bị phát hiện có hành vi phạm pháp nào. Chính vì vậy, OKEx sẽ nối lại chức năng rút tiền không giới hạn vào ngày 27/11 tới.

“Chúng tôi trân trọng thông báo rằng OKEx sẽ nối lại chức năng rút tiền vào ngày 27/11/2020. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng các sản phẩm chất lượng hơn và cải thiện trải nghiệm cho tất cả người dùng trong đại gia đình OKFam.

Chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hoạt động có thưởng. Hãy tiếp tục theo dõi!”

Thông tin ông Xu được thả tự do cũng xuất hiện vào đầu ngày hôm nay và nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều mạng xã hội như WeChat hay Twitter. Đồng thời, giá của OKB cũng nhanh chóng nhảy vọt 20% trong vòng 24 giờ.

Kể từ ngày 16/10, khi OKEx trì hoãn khâu rút tiền của khách hàng, nhiều người dùng đã thử nhiều cách để dịch chuyển lượng tiền điện tử bị khoá khỏi sàn với mức chiết khấu cao lên đến 20%.

Tuy nhiên, sau thông báo từ OKEx, tỷ lệ chiết khấu nhanh chóng giảm về 0 và 1 USDT thông qua bên thứ ba hiện được quy đổi với 6,4 Nhân Dân Tệ thay vì mức 5 Nhân Dân Tệ như trước đây.

Theo TheBlock

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *