Thung lũng Crypto Thụy Sĩ đặt niềm tin vào Ethereum 2.0, BCH và USDC

Các tổ chức tài chính ở Thung lũng Crypto Thụy Sĩ tập trung vào tiền điện tử đang thu hút khách hàng bằng các cơ hội mới.

2311-coin68-thung-lung-crypto-1

Ngân hàng Thụy Sĩ SEBA vừa thông báo chấp nhận Bitcoin Cash (BCH) và stablecoin USDC. Nhờ đó, khách hàng hiện có thể sử dụng coin cho các dịch vụ gồm giao dịch, lưu ký kỹ thuật số, nhận lãi suất đối với USDC và cho vay đối với BCH.

Ngân hàng SEBA có trụ sở chính tại Zug – Thung lũng Crypto của Thụy Sĩ.

Cho đến nay, SEBA hoạt động với bảy đồng tiền pháp định, bao gồm CHF, USD, GBP, EUR, HKD, SGD và PLN. Ngân hàng cũng cấp quyền truy cập vào sáu đồng tiền điện tử gồm BCH, BTC, ETH, LTC, USDC và XLM.

Ngoài ra, công ty Bitcoin Suisse cũng ở Thung lũng Crypto cho biết khách hàng của công ty đã stake hơn 71.891 ETH vào Ethereum 2.0. Con số này bằng khoảng một phần bảy tổng số lượng ETH cần thiết để Ethereum 2.0 ra mắt vào ngày 1/12. Tại thời điểm Bitcoin Suisse công bố thông tin trên, số ETH đó đã trị giá 33 triệu USD.

Sự tập trung vào Ethereum 2.0 xuất hiện sau khi Bitcoin Suisse công bố quan hệ đối tác với một tổ chức ở Thung lũng Crypto là Evolute vào ngày 18/11. Hai công ty này sẽ tập trung vào việc tăng cường tính khả dụng của tài sản tiền điện tử và phát triển nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số Evolute dành cho các nhà quản lý tài sản (EAM).

Theo BeInCrypto

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *