Tether chuyển thêm 1 tỷ USDT từ TRON sang blockchain Ethereum

Đội phát triển stablecoin với vốn hóa lớn nhất thị trườngTether dự kiến ​​sẽ chuyển thêm 1 tỷ USDT coin, tuong đương khoảng 7% tổng nguồn cung của nó, từ TRON sang blockchain Ethereum.

Số dư Tether (USDT) trên các sàn giao dịch chạm mức kỉ lục mới

Việc hoán đổi sẽ được thực hiện trong hai đợt vào ngày 15 tháng 9. Tether cho biết họ sẽ phối hợp với một bên thứ ba (một sàn giao dịch tiền điện tử chưa được công bố tên) cho việc hoán đổi. “Một sàn giao dịch cấp 1 sẽ thực hiện yêu cầu hoán đổi này”, CTO của Tether Paolo Ardoino cho biết.

Việc hoán đổi chuỗi Stablecoin thường được thực hiện khi người dùng yêu cầu giao dịch trên một blockchain thay vì blockchain khác. Các tổ chức phát hành và sàn giao dịch thường sẽ không tự đưa ra những quyết định như vậy.

Đây sẽ là lần hoán đổi Tether lớn thứ hai từ TRON sang Ethereum – vào tháng trước, đôi phát triển đồng coin này cũng đã thực hiện điều tương tự với 1 tỷ USDT coin.

Trong khi Tether đang tìm cách giảm tắc nghẽn trên blockchain Ethereum bằng cách hỗ trợ các blockchain như Solana và OMG Network, người dùng có vẻ thích giao dịch USDT trên Ethereum. Tether hiện đang hoạt động trên tám blockchains – Algorand, Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni, OMG Network, Solana và Tron – và Ethereum vẫn là blockchain luân chuyển giá trị lớn nhất.

Theo The Block

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *