Tác giả Cha Giàu Cha Nghèo khẳng định Bitcoin sẽ “to the moon”

Robert Kiyosaki, tác giả bộ sách tài chính cá nhân nổi tiếng “Cha giàu cha nghèo”, đã đưa ra những nhận định mới nhất của mình về ba loại tài sản phòng ngừa lạm phát là bạc, vàng và Bitcoin.

2711-coin68-cha-giau-cha-ngheo-1

“Cha giàu cha nghèo” là một trong 10 cuốn sách về tài chính cá nhân hàng đầu mọi thời đại. Nội dung cuốn sách ủng hộ tầm quan trọng của hiểu biết về giáo dục tài chính, độc lập tài chính và xây dựng sự giàu có thông qua đầu tư tài sản, bất động sản, bắt đầu và sở hữu doanh nghiệp, cũng như tăng cường trí thông minh tài chính (IQ tài chính) để cải thiện năng khiếu kinh doanh.

Vào nhiều thời điểm trong đại dịch COVID-19, Kiyosaki đã chỉ trích phản ứng của Cục Dự trữ Liên bang (FED) đối với sự suy thoái kinh tế và mạnh mẽ thúc giục người hâm mộ của mình bảo vệ bản thân khỏi “lạm phát cao không thể tránh khỏi” (và có thể là siêu lạm phát) trong tương lai bằng cách sử dụng tiền pháp định mua bạc, vàng và Bitcoin.

Gần đây nhất, trong cuộc phỏng vấn, vị tác giả nổi tiếng chia sẻ:

“Vàng và bạc là đồng tiền của Chúa. Bitcoin là đồng tiền mã nguồn mở của tất cả mọi người.”

Ngoài ra, Kiyosaki còn tweet rằng Bitcoin sẽ “to the moon” và khuyên mọi người nên cân nhắc mua thêm bạc và vàng.

Mặc dù thích cả ba tài sản trên, nhưng Kiyosaki vẫn thừa nhận rằng Bitcoin vượt trội hơn hẳn so với cả bạc và vàng.

Quay trở lại vào ngày 8/8, khi giá BTC đang giao dịch quanh mức $11.770 và vàng quanh mức $2.032 (tức là gần mức cao nhất mọi thời đại), ông dự đoán rằng Bitcoin sẽ là “con ngựa nhanh nhất”:

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *