Symblox thách thức Uniswap: Khắc phục các vấn đề về tốc độ và chi phí Ethereum

Cùng tìm hiểu cách họ khắc phục các vấn đề về tốc độ và chi phí Ethereum qua bài viết dưới đây nhé.

coin68-symblox

Giới thiệu

Symblox là một giao thức được xây dựng trên Velas Blockchain với mục đích mang tài sản tổng hợp đến với người dùng trên toàn thế giới, loại bỏ các hạn chế và yêu cầu đầu vào cao đối với các dịch vụ này một cách minh bạch và phi tập trung thông qua công nghệ blockchain. Chúng ta muốn nói đến loại tài sản nào khi nói về tài sản tổng hợp?

Vàng, dầu thô, chỉ số thị trường như S&P 500 là một số ví dụ, ngoài ra còn có các loại tiền tệ fiat như EUR hoặc USD, cổ phiếu như AAPL hoặc TESLA và các loại tiền điện tử khác như Bitcoin và Ethereum.

Giải pháp lớp 2 cho Ethereum

Giải pháp của Symblox cho các vấn đề tắc nghẽn và khả năng mở rộng đang gây khó khăn cho Ethereum là chạy hợp đồng thông minh của Symblox trên blockchain Velas và sử dụng cầu nối xuyên chuỗi để có khả năng tương tác với Ethereum. Bằng cách này, người dùng Ethereum sẽ được hưởng lợi từ phí thấp và thông lượng cao. Symblox đã tối ưu hóa UI/UX của họ để giúp người dùng tương tác giữa hai mạng dễ dàng nhất có thể.

Cấu trúc Symblox & Dịch vụ DeFi

  • Giao thức Symblox bao gồm một nhóm dự trữ và ba ứng dụng có tên là syFarming, syMintingsyTrading.
  • Người dùng có tài sản thế chấp trong syFarming sẽ mở rộng quỹ dự trữ và kiếm được token SYX làm phần thưởng.
  • Nhóm dự trữ càng lớn, người dùng có thể phát hành càng nhiều tài sản tổng hợp và càng có nhiều mã thông báo SYX có thể được trao làm phần thưởng.
  • Số lượng tài sản tổng hợp cao hơn cũng tạo ra khối lượng giao dịch cao hơn, do đó tạo ra nhiều hoa hồng hơn cho các sàn giao dịch.

Điểm chính của Symblox: tốc độ, khả năng tương tác và phí gần như bằng 0

  • Triển khai giao thức TokenBridge, cho phép chuyển giao đa hướng các mã thông báo Ethereum và ERC-20.
  • Phí giao dịch gần bằng $0 nhờ được xây dựng trên Velas Blockchain
  • Giao dịch cực nhanh và phản hồi giao diện người dùng ngay lập tức.
  • Quản trị 100% trong tay người dùng thông qua mã thông báo (SYX), bất kỳ chủ sở hữu SYX nào cũng có thể tham gia vào quá trình quản trị.
  • Tương thích với nhiều nền tảng: Android, IOS và Desktop.
  • Mã nguồn mở được kiểm toán bởi Peckshield, một công ty hàng đầu trong ngành chịu trách nhiệm kiểm toán các dự án như NEO, EOS, AAVE hoặc Huobi.

Được hỗ trợ bởi Velas Blockchain

Symblox là một ứng dụng DeFi sử dụng blockchain Velas. Blockchain này được cung cấp bởi trực giác nhân tạo, giống với trực giác tâm lý của con người. Hệ thống này đảm bảo tự động sửa lỗi mà không cần cập nhật lại nhiều cấu hình hệ thống. Blockchain Velas cũng nhanh hơn nhiều so với blockchain Ethereum, nhờ vào sự đồng thuận về Proof-of-Stake (AIDPOS) được ủy quyền. Thuật toán đồng thuận này cho phép lên đến hơn 50.000 giao dịch mỗi giây

Điều này cho phép Symblox cung cấp hiệu suất chưa từng có trong các ứng dụng DeFi trong một môi trường có thể kết nối với Ethereum nhưng không làm giảm tốc độ và giảm chi phí giao dịch xuống gần như bằng 0.

Liên kết

Symblox Telegram: https://t.me/Symblox

Github: https://github.com/symblox

Medium:  https://symbloxsyx.medium.com/

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *