Sushiswap tiết lộ lộ trình đầy tham vọng trong năm 2021

Mới đây, Sushiswap đã công bố những mục tiêu đầy tham vọng cho năm 2021.

Sushiswap tiết lộ lộ trình đầy tham vọng trong năm 2021
Sushiswap tiết lộ lộ trình đầy tham vọng trong năm 2021

Sau một năm 2020 đầy biến động, thăng trầm chứng kiến ​​Sushiswap trở thành sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất tính  theo thanh khoản ở hai điểm khác nhau, nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) này đã công bố một lộ trình phát triển dự án cực kỳ tham vọng cho năm 2021.

Những bước phát triển chính sắp tới bao gồm một số chức năng phức tạp và tiên tiến nhất trong không gian DeFi, bao gồm cả một DEX chuỗi chéo sẽ được kích hoạt bởi Rune và Moonbeam, một dự án tích hợp trên chuỗi Polkadot và một cấu trúc quản trị hoàn toàn phi tập trung vào cuối năm 2021.

Thông báo của Sushiswap cũng cung cấp thông tin cập nhật về các dự án đã công bố trước đó, bao gồm ra mắt v2 có tên Mirin và mục tiêu giữa tháng 1 ra mắt BentoBox, một sản phẩm cho vay khá tiềm năng.

Cũng có những gợi ý về khả năng đổi nhận diện thương hiệu của dự án trong thời gian sắp tới. Với sự đa dạng và số lượng sản phẩm hiện đang được cung cấp và đang phát triển, “Sushiswap sẽ chuyển sang một chương mới vào năm 2021 để phản ánh tốt hơn cách chúng tôi không còn là một AMM nữa”.

Một sự phát triển mà các nhà quan sát đặc biệt thích thú bao gồm đề xuất tích hợp với ArcherDAO. Archer làm việc với các thợ đào Ethereum để tạo ra các block hiệu quả hơn và việc tích hợp sẽ có thể giảm bớt công việc của các thợ đào.

Các dự định tích hợp khác bao gồm hỗ trợ cho các stablecoin theo thuật toán FRAX và DSD, cũng như BAO.

Cuối cùng, thông báo đã đưa ra một bản cập nhật về kế hoạch mở rộng quy mô, lưu ý rằng Sushiswap sẽ “di chuyển đồng bộ với hệ sinh thái Yearn”.

Đó là một danh sách dài các mục tiêu cho một dự án mới chỉ được sáu tháng. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tuần, thành viên cốt cán của Sushiswap 0xMaki đã nói về tầm nhìn của một cộng đồng Sushiswap ngày càng phát triển và năng động.

“Tôi muốn tiếp tục khuyến khích mọi người sản xuất tài sản của họ. Làm cho họ tham gia một DAO. Thưởng cho nhiều nhà phát triển hơn để họ có thể xây dựng những gì họ mong muốn. Giới thiệu với nhiều người hơn về DeFi và các nguyên tắc tài chính mới. Giới thiệu các dApp mới nổi bật trên Sushi. Mọi người sẽ là người chiến thắng vào năm 2021 ”.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

 

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *