Sự đột phá của Bitcoin Cash có thể đưa đồng coin này lên trên 400 USD

Giá Bitcoin Cash (BCH) hiện đang cố gắng vượt qua mức kháng cự $ 320, điều mà đồng tiền này đã không làm được kể từ đầu tháng 8.

Hơn 50% số lệnh giao dịch Bitcoin Cash đến từ 1 địa chỉ duy nhất?

BCH nhiều khả năng sẽ bứt phá thành công và bắt đầu tiến tới các mức kháng cự được nêu trong bài viết này.

Kháng cự dài hạn

Biểu đồ hàng tuần cho thấy giá đã tăng lên kể từ tháng Ba. 13. Mặc dù vậy, đồng coin này đã phải vật lộn để di chuyển trên vùng kháng cự $ 318 kể từ đầu tháng 8. Vùng này là mức thoái lui 0,5 Fib được đo từ mức cao nhất của tháng 2.

Mặc dù BCH đã di chuyển trên khu vực này, nhưng nó đã không thể duy trì mức giá cao hơn và để lại một bóng nến dài phía trên. Hiện tại, Bitcoin Cash đang trong quá trình thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng tuần đang tăng, cho thấy BCH sẽ bứt phá thành công. Nếu vậy, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 395.

BCH Movement

Biến động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng BCH đã đi theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 23 tháng 9, khi đồng tiền này đạt mức thấp nhất là 203 USD.

Chúng ta cũng có thể thấy một vùng kháng cự nhỏ ở mức $ 320, trùng với mức thoái lui Fib 0,5 đã đề cập trước đó. Ngoại trừ mức cao nhất trước đó, BCH đã được giao dịch dưới mức này kể từ đầu tháng 8.

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng, hỗ trợ khả năng bứt phá và hướng tới vùng kháng cự tiếp theo ở mức 495 USD.

BCH Daily Movement

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng BCH đã bắt đầu một xung động tăng giá vào ngày 13 tháng 3 và hiện đang ở trong làn sóng 3 mở rộng (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới).

Mục tiêu đầu tiên cho đỉnh của làn sóng này sẽ là $ 465, gần với vùng kháng cự đã vạch ra trước đó. Nhưng do phần mở rộng, mục tiêu $ 670 dường như có nhiều khả năng đóng vai trò là mục tiêu cuối cùng của làn sóng tăng trưởng này.

Số lượng sóng phụ cho sóng 3 được biểu thị bằng màu cam.

BCH Wave Count

Quan sát kỹ hơn chuyển động sẽ thấy sự hình thành sóng 1-2 / 1-2, có nghĩa là sóng phụ 3 cũng được mở rộng. Số lượng sóng phụ nhỏ được biểu thị bằng màu đen.

Mục tiêu có khả năng cho đỉnh của sóng phụ 3 là $ 563, trước khi giảm nhẹ và tiếp tục di chuyển về phía mục tiêu $ 670.

Các mục tiêu chính xác hơn sẽ được đưa ra khi bước di chuyển bắt đầu diễn ra.

BCH Count

BCH/BTC

Nhà phân tích tiền điện tử @Mesawine1 đã phác thảo một biểu đồ, cho biết rằng BCH đã tăng lên đến mức ₿0.013 và sẽ tiếp tục tăng lên.

Biểu đồ BCH / BTC cho thấy một sự phục hồi tại vùng hỗ trợ 0.013 và xác nhận sau đó ở dạng nến dài phía dưới. Nếu BCH có thể giữ vững ở khu vực này, nó có khả năng tăng lên tới ₿0,02.

Stochastic Oscillator và MACD đang tăng, hỗ trợ khả năng BCH tiếp tục đi lên, mặc dù chỉ báo RSI vẫn đang giảm.

BCH/BTC

Kết luận

Để kết luận, một khi BCH lấy lại thành công mức $ 320, tốc độ tăng có thể sẽ nhanh hơn khi BCH trên đường hướng tới các mục tiêu $ 563 và $ 670.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *