Solana bất ngờ trở lại ngưỡng giá 3,4 USD sau khi mở khoá token số lượng lớn

Sau thông tin mở khoá token hàng loạt vào hôm qua, Solana bất ngờ chứng kiến mức tăng ấn tượng vào ngày hôm nay khi token này có lúc đã chạm vùng 3,4 USD trên sàn Binance.

Solana bất ngờ trở lại ngưỡng giá 3,4 USD sau khi mở khoá token số lượng lớn
Solana bất ngờ trở lại ngưỡng giá 3,4 USD sau khi mở khoá token số lượng lớn

Sau khi cộng đồng Twitter liên tục có những cuộc tranh luận gay gắt về vấn đề mở khoá số lượng lớn, Solana đã đăng tải dòng trạng thái giải thích những khía cạnh về tokenomic của mình:

“Chúng tôi muốn làm rõ khía cạnh “Mở khoá” và “Lưu thông” đối với nguồn cung của Solana

Mở khoá (Unlocked): là lượng token không bị giới hạn trong chuyển dịch. Nguồn cung mở khoá hiện là 430 triệu.

Lưu thông (Circulating): là lượng token được mở khoá và không được nắm giữ bởi Solana. Tổng cung lưu thông hiện là 261.900.507.”

Solana cũng cho biết khái niệm lưu thông ở trên hoàn toàn trùng với khái niệm và số liệu từ Coingecko. Tranh luận về nguồn cung cũng liên tục nổ ra khi SBF đã thách đầu tài khoản twitter “van_van_nes” xem liệu SOL có giảm về dưới 2 USD hay không. Đồng thời, sàn FTX cũng vừa công bố sản phẩm mới SOL-OVER-TWO ngay sau đoạn hội thoại này.

>Xem thêm: FTX phát hành hợp đồng SOL-OVER-TWO chỉ sau vài dòng tweet “cà khịa”

Mặc dù việc mở khoá lớn là yếu tố tiêu cực cho giá, SOL lại có đà bứt phá ấn tượng trong chiều nay. Trên sàn Binance, có lúc SOL đã cán mốc 3,4 USD, đây là mức tăng hết sức 40% trong phạm vi 24 giờ.

Sau động thái này, Solana chính thức leo lên vị trí thứ 41 các đồng tiền điện tử có vốn hoá lớn nhất thị trường của Coinmarketcap.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *