Số tài khoản XRP được kích hoạt mỗi ngày đạt 9100 – mức cao nhất trong 1 năm

Số lượng kích hoạt tài khoản XRP mới mỗi ngày đã đạt mức cao nhất trong vòng một năm là 9.100. Dữ liệu được cung cấp bởi XRPScan, công ty này cũng đã chỉ ra rằng thành tích này đã đạt được mặc cho việc rất nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa tạm ngừng giao dịch XRP trong tháng này.

Trong ngày 06/01, Binance đã đưa ra thông báo sẽ niêm yết hợp đồng tương lai vĩnh cửu XRP trên nền tảng Binance Futures với mức đòn bẩy cho cặp giao dịch XRP/USDT là 75x.

XRPScan đã chia sẻ quan sát của họ về sổ cái XRP thông qua tuyên bố sau đây và biểu đồ kèm theo chứng minh về con số tài khoản XRP được kích hoạt cao nhất trong một năm vừa qua .

Các kích hoạt tài khoản XRP mới đã chạm mức cao nhất 1 năm (9100/ngày) vào ngày 7 tháng 1 khi các sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ tạm ngừng giao dịch XRP và người dùng có lẽ sẽ quản lý tiền của họ trong ví cá nhân.

Số lượng kích hoạt tài khoản XRP cao nhất trong lịch sử là 14.531/ngày, được quan sát thấy trong đợt tăng giá vào đầu năm 2018, nhưng đó là những điều kiện thị trường thuận lợi.

XRP xác nhận lại ngưỡng trợ $ 0,30 và vị trí thứ 4 trên CoinMarketCap

Tại thời điểm bài viết được thực hiện, XRP đang được giao dịch ở mức 0,327 USD, trong một nỗ lực để biến vùng giá 0,30 USD thành hỗ trợ. Hành trình quay trở lại các mức này của XRP đã bắt đầu sau khi mức đáy cục bộ là 0,17 USD được thiết lập vào ngày 29 tháng 12 do tình trạng bán tháo hoảng loạn liên quan đến vụ kiện của SEC đối với Ripple. Kể từ mức thấp địa phương là 0,17 USD, XRP đã tiếp tục tăng trưởng và đạt mức cao 0,37 USD được thiết lập vào ngày 7 tháng 1 năm 2021.

XRP lấy lại các mức quen thuộc sau này đã dẫn đến việc đồng coin này giành lại vị trí thứ 4 trên CoinMarketCap. XRP đã nhanh chóng bị Litecoin loại khỏi vị trí này do kết quả của việc bán tháo nói trên liên quan đến vụ kiện của SEC.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *