Số ETH được stake trong Ethereum 2.0 đạt mức giá trị hơn 1 tỷ USD

Hợp đồng staking Ethereum 2.0 hay thường được gọi ngắn gọn với cái tên Eth2 tiếp tục thu hút thêm dòng tiền mới. Hiện số token được lưu trữ trong giao thức này đã vượt ngưỡng 1 tỷ USD.

Lượng staking Ethereum 2.0 tăng vọt lên 96%, giá ETH cán mốc $621

Nếu quy đổi ra tiền mã hóa, giá trị này tương đương 1,5 triệu ETH. Mốc 1 tỷ USD đạt được một cách khá dễ dàng nhờ vào lượng tiền đổ vào liên tục và giá ETH có những tăng trưởng đáng kể, hiện Ethereum đang được giao dịch với mức giá trên 660 USD trên Coinbase, theo TradingView.

Điều đặc biệt là hợp đồng này không có ngày kết thúc, có nghĩa là mọi người có thể tiếp tục gửi tiền để kiếm phần thưởng staking cho việc đảm bảo Eth2.

Hành trình của Eth2, quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake, đã bắt đầu vào ngày 1 tháng 12. Dự án này đã chứng kiến sự ra mắt của Giai đoạn 0 hay còn được biết đến là Beacon Chain – được xem như là “xương sống” của Eth2.

Vẫn còn một chặng đường dài để Ethereum chuyển đổi hoàn toàn sang mạng lưới mới. Blockchain mới dự kiến sẽ hiệu quả hơn và có thể mở rộng hơn so với giao thức Proof of Work hiện nay.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *