Skybridge của Anthony Scaramucci tiếp tục rót 182 triệu USD để đầu tư Bitcoin

Theo thông tin vừa nhận từ The Block, quỹ Skybridge Capital của Anthony Scaramucci vừa đầu tư 182 triệu USD vào Bitcoin.

Skybridge của Anthony Scaramucci rót 182 triệu USD để đầu tư Bitcoin
Skybridge của Anthony Scaramucci rót 182 triệu USD để đầu tư Bitcoin

Quỹ Bitcoin của Skybridge (được cho là sẽ ra mắt công chúng vào tháng tới này) đã hợp tác với rất nhiều ông lớn như Fidelity Digital Assets hay Silvergate. Tài liệu công bố cho thấy Skybridge đã rót “182 triệu USD thay mặt cho các quỹ đầu tư của mình”.

Tài liệu trên cũng đề cập, công ty đã đầu tư 25,3 triệu USD cho quỹ – dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12. Hiện vẫn chưa rõ liệu có sự trùng lặp nào giữa hai khoản tiền trên hay không.

Skybridge của Scaramucci hiện là dịch vụ tài chính gần nhất tham gia vào thế giới tài sản số, sau Tudor Investment Corp và Renaissance Technologies của tỷ phú Paul Tudor Jones.

So sánh giữa Bitcoin và Vàng được thực hiện trong báo cáo của Skybridge
So sánh giữa Bitcoin và Vàng được thực hiện trong báo cáo của Skybridge

Skybridge cũng kì vọng có thể tinh chỉnh lại danh mục với tỷ lệ 60/40 giữa cổ phiếu và trái phiếu, hướng dần sang Bitcoin khi mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội mới. Theo Skybridge, sự chuyển dịch này gắn liền với các động thái từ FED và lãi suất cho vay âm.

“Lãi suất âm cho thấy rủi ro ngày càng lớn đối với các quỹ hưu trí và công ty bảo hiểm, đặt ra thách thức lớn cho các quỹ này trong việc đạt được lợi nhuận tài chính kì vọng.”

Có thể nói, việc triển khai lại nguồn vốn của các tổ chức đầu tư hoàn toàn có thể giúp Bitcoin tăng giá mạnh trong thời gian tới và chinh phục các đỉnh cao mới.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *