Sàn giao dịch Huobi thêm phương thức thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa, Mastercard

Huobi, một trong các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Seychelles, vừa tích hợp thanh toán tiền điện tử bằng Visa và Mastercard giúp việc mua bán tiền điện tử trở nên đơn giản hơn.

Sàn giao dịch Huobi thêm phương thức thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa, Mastercard
Sàn giao dịch Huobi thêm phương thức thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa, Mastercard
  • Được công bố vào thứ Ba trong một thông cáo báo chí, khách hàng hiện nay đã có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ để mua hàng trực tiếp trên nền tảng giao dịch của Huobi mà không cần chuyển hướng đến cổng thanh toán của bên thứ ba.
  • Công ty cho biết dịch vụ này đang được cung cấp bởi Huobi Technology, một công ty blockchain con của Huobi Global được quản lý tại Gibraltar.
  • Trước đây, người dùng nền tảng này có thể mua hàng bằng thẻ Mastercard và Visa nhưng phải trải qua một giao diện riêng biệt do quy trình xác minh “KYC”.
  • “Bằng cách loại bỏ được một bước trong quá trình này cho người dùng, chúng tôi đang tạo ra một trải nghiệm dễ dàng hơn đến với người dùng”, Ciara Sun, Phó chủ tịch Kinh doanh toàn cầu tại Tập đoàn Huobi cho biết.
    Chủ thẻ Visa ở hầu hết các quốc gia Châu Âu và Úc hiện có thể sử dụng dịch vụ thanh toán tích hợp để mua hầu hết các loại tiền điện tử chính.
  • Những người dùng Mastercard ở Vương quốc Anh, Gibraltar, Pháp, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hà Lan và Úc cũng có thể sử dụng phương thức thanh toán này.
  • Đầu tháng 10, sàn giao dịch này đã hợp tác với Banxa, cho phép nạp tiền fiat qua Faster Payments ở Vương quốc Anh,  the Single Euro Payments Area (SEPA) ở EU và nền tảng thanh toán POLi cho người dùng ở Úc.

Theo Coindesk

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *