Sàn giao dịch DeFi 1inch đạt 10 tỷ USD khối lượng giao dịch

Sàn giao dịch phi tập trung 1inch đã đạt mức khối lượng giao dịch tích lũy hơn 10 tỷ USD, với 222 triệu USD trong đó xuất hiện chỉ trong 24h qua.

Sàn giao dịch DeFi 1Inch  đạt 10 tỷ USD khối lượng giao dịch
Sàn giao dịch DeFi 1Inch  đạt 10 tỷ USD khối lượng giao dịch

“Lên mặt trăng” cùng 1inch

Sàn  giao dịch phi tập trung (DEX) 1inch đã sở hữu khối lượng giao dịch tích lũy hơn 10 tỷ USD, công ty thông báo thông qua một tweet vào thứ Hai vừa qua.

Dự án 1inch được thành lập vào năm 2019 và đã huy động được hàng triệu USD trong các vòng tài trợ từ các VC và nhà đầu tư DeFi, theo Crunchbase. Kể từ đó, dự án này đã trở thành một trong những câu chuyện về sự ứng dụng mạnh mẽ vào thế giới thực của thị trường tiền mã hóa – với hàng chục nghìn người dùng sử dụng dịch vụ hàng ngày.

Sử dụng các công cụ định tuyến thông minh của bộ tổng hợp thanh khoản, 1inch kết nối một số lượng lớn các nền tảng phi tập trung và tập trung để giảm thiểu hiện tượng trượt giá và tìm ra mức giá tốt nhất cho người dùng. Hiệu ứng tổng hợp như vậy của hợp đồng thông minh của nó về cơ bản có lợi cho cộng đồng Ethereum.

Và dự án này đang làm nên điều kỳ diệu. Theo dòng tweet, 1inch đã đạt khối lượng giao dịch tổng cộng là 10 tỷ USD vào ngày hôm qua, với 1 tỷ USD trong số đó đến từ 7 ngày vừa rồi. Hôm thứ Hai, ngày 11/01, cũng đánh dấu hơn 222 triệu USD được giao dịch trên sàn giao dịch, tweet cho biết.

Khối lượng giao dịch có thể đến từ mức giá vượt trội mà 1inch có thể cung cấp cho các nhà giao dịch sử dụng nền tảng của nó. Bất cứ khi nào yêu cầu hoán đổi như vậy được thực hiện, các máy chủ 1inch sẽ tự động quét mọi dịch vụ DEX (chẳng hạn như Uniswap, SushiSwap hoặc Kyber Network), do đó mang lại hiệu quả cáo cho việc hoán đổi trên DEX.

Điều này cho phép 1inch cung cấp tỷ lệ hoán đổi mã thông báo tốt nhất mà người dùng tìm thấy trên bất kỳ DEX nào, trong thời gian ngắn nhất có thể. Một động thái như vậy giúp tiết kiệm thời gian của nhà đầu tư, điều này có lợi khi thực hiện các động thái nhanh chóng hoặc phản ứng với sự đảo chiều của thị trường.

Sự phát triển trong tương lai

Gần đây, 1inch cũng đã ra mắt Mooniswap, đơn vị tạo lập thị trường tự động (automated market maker – AMM) của riêng mình, cũng như phát hành token 1INCH , đồng tiền điện tử của riêng mình. Sự thay đổi trước đây được tách ra từ Uniswap, DEX hàng đầu hiện nay, với kế hoạch tiếp tục giới thiệu các tính năng để hạn chế tổn thất vĩnh viễn cho các nhà cung cấp thanh khoản bằng cách giảm tỷ suất lợi nhuận của các nhà kinh doanh chênh lệch giá bằng cách trì hoãn thời gian 5 phút.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *