Sàn Coinbase thông báo hỗ trợ staking Ethereum 2.0

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu nước Mỹ đã lên kế hoạch hỗ trợ staking Ethereum 2.0 (Eth2) vào đầu năm 2021.

Sàn Coinbase thông báo hỗ trợ staking Ethereum 2.0
Sàn Coinbase thông báo hỗ trợ staking Ethereum 2.0

Trong thông báo chính thức, Coinbase cho biết sàn dự định sẽ hỗ trợ hoạt động staking, giao dịch và chuyển đổi cho Ethereum 2.0 vào đầu năm 2021. Sau khi Eth2 được xác nhận, người dùng Coinbase sẽ được phép chuyển đổi token Ether (ETH) sang ETH2 và bắt đầu nhận phần thưởng staking.

Bài đăng blog của Coinbase viết:

“Tuy những đồng ETH staking vẫn sẽ bị khóa lại trên Beacon Chain, nhưng Coinbase sẽ cho phép giao dịch giữa ETH, ETH2 và các đồng tiền điện tử khác nhằm cung cấp thanh khoản cho người dùng.”

Sàn cho biết sẽ “thông báo cụ thể thời điểm triển khai từng tính năng”, dự kiến là vào đầu năm 2021.

Như đã được Coin68 đưa tin, Ethereum sẽ chính thức tiến hành nâng cấp Ethereum 2.0 vào tối nay (01/12), sau khi đã nhận được đủ 524.288 ETH staking vào hợp đồng nạp tiền.

Eth2 sẽ giúp đưa Ethereum từ một blockchain Proof-of-Work (đào tiền) thành Proof-of-Stake (staking để nhận tiền), đồng thời tích hợp nhiều giải pháp để mở rộng quy mô cho mạng lưới.

Coinbase chia sẻ:

“Chúng tôi rất háo hức về cột mốc này của ETH2, cũng những tiềm năng mà phiên bản hoàn chỉnh của ETH2 có thể mang lại cho cộng đồng tiền điện tử.”

Theo CoinTelegraph

Có thể bạn quan tâm:

Ethereum (ETH) là gì?
Ethereum là một nền tảng công nghệ phân quyền, nguồn mở, công cộng dựa trên công nghệ Blockchain. Thay vì sử dụng một hệ thống máy chủ lớn như Google (một hệ thống tập trung), Ethereum cho phép các phần mềm ứng dụng chạy trên mạng lưới các máy tính cá nhân (một hệ thống phi tập trung). Xem thêm…

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *