Sàn 1inch.exchange “lì xì” người dùng Uniswap và Mooniswap bằng airdrop token 1INCH “khủng”

1inch.exchange, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) tích hợp nền tảng AMM, vừa hoàn thành đợt airdrop loạt token 1INCH mới nhất cho người dùng.

Sàn 1inch.exchange “mừng tuổi” người dùng Uniswap và Mooniswap bằng airdrop token 1INCH “khủng”
Sàn 1inch.exchange “mừng tuổi” người dùng Uniswap và Mooniswap bằng airdrop token 1INCH “khủng”

1inch.exchange lại airdrop token 1INCH

Đây là lần airdrop token 1INCH thứ hai trong lịch sử của 1inch.exchange. Lần airdrop đầu tiên diễn ra vào tháng 12 năm ngoái, phân bổ token cho những ai đã lập tài khoản và giao dịch trên sàn trong giai đoạn thử nghiệm, như đã được Coin68 đưa tin. Tuy nhiên, đợt airdrop đã loại trừ những người dùng Mooniswap và các nhà cung cấp thanh khoản, gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng người dùng.

Đợt airdrop 1INCH thứ hai đã được thực hiện vào 00:00 giờ sáng nay (13/02), ghi nhận token cho những người dùng đã sử dụng sàn thông qua các AMM khác trước ngày 24/12. Cụ thể:

– 4,8 triệu token cho 9.094 người dùng Moonswap, đồng nghĩa với việc mỗi người sẽ nhận được khoảng 527 token 1INCH – trị giá khoảng 3.000 USD ở thời điểm thực hiện bài viết.

– 3,57 triệu token cho 1.308 người dùng đã tham qua liquidity mining trên sàn vào đầu tháng 11.

– 685.000 token token cho những người dùng sử dụng các ví hợp đồng thông minh như Argent, Authereum, Gnosis và Pillar.

Bên cạnh đó, nhằm mục đích tri ân sự ủng hộ của cộng đồng, 1inch.exchange còn airdrop 6 triệu token cho người dùng Uniswap. Để đủ điều kiện nhận thưởng, người dùng phải thỏa điều kiện là đã sử dụng Uniswap trong 20 ngày riêng biệt và đã thực hiện ít nhất 3 giao dịch trong năm 2021, đồng thời chưa từng sử dụng 1inch.exchange và Mooniswap trước đó. Theo 1inch.exchange, có khoảng 25.000 địa chỉ ví Uniswap thỏa 3 điều kiện kia, tức mỗi địa chỉ sẽ nhận được 240 token 1INCH, trị giá khoảng 1.350 USD ở thời điểm hiện tại.

Tổng cộng, số lượng 1INCH vừa được airdrop là 15,055 triệu token.

Airdrop không còn là một khái niệm quá mới trong lĩnh vực tiền mã hóa. Tuy nhiên, cơ chế này đang ngày được nhiều nền tảng DeFi sử dụng để phân bổ token, đảm bảo chỉ những người dùng DeFi “chân chính” và đã ủng hộ dự án từ những ngày đầu mới được quyền nhận token.

Cách nhận airdrop token 1INCH

Để nhận airdrop token 1INCH, người dùng cần hoàn thành những bước sau:

1. Truy cập 1inch.exchange

2. Nhấn vào “Connect your Wallet” ở góc trên bên phải

3. Sau khi bạn đã liên kết ví của mình, nút “Your 1INCH Breakdown” sẽ xuất hiện bên cạnh địa chỉ ví đã liên kết. Hãy nhấn vào đó và xem số lượng token mà bạn có thể nhận.

4. Nhấn ‘Claim‘ để nhận token airdrop.

5. Để xem thử liệu các địa chỉ khác của bạn có đủ điều kiện nhận airdrop hay không, hãy nhấn vào ‘Check‘ và nhập địa chỉ để kiểm tra.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *