Robinhood cho phép nạp, rút nhiều loại tiền mã hóa trong đó có DOGE

Ngày 26/02 vừa qua, Robinhood đã xác nhận hỗ trợ nạp rút đối với 7 đồng tiền mã hóa bao gồm : Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin SV, Dogecoin, Ethereum, Ethereum Classic và Litecoin.

Robinhood cho phép nạp, rút nhiều loại tiền mã hóa trong đó có DOGE
Robinhood cho phép nạp, rút nhiều loại tiền mã hóa trong đó có DOGE

Kể từ khi được ra mắt 3 năm trước, Robinhood Crypto đã trở thành trọng tâm trong nỗ lực mở rộng quy mô tiếp cận với các dịch vụ tài chính và dân chủ hóa tài chính cho tất cả mọi người.

Trước đó trong một Tweet vào ngày 18/02, nhà cung cấp ứng dụng đã cho biết họ hoàn toàn có ý định thực hiện những cung cấp bổ sung này. Trước đó, người dùng Robinhood chỉ có thể mua và bán các loại tiền mã hóa thông qua tài khoản của mình.

“Chúng tôi rất quan tâm đến tiền mã hóa! Chúng tôi hoàn toàn có khả năng cung cấp khả năng nạp và rút tiền mã hóa, bao gồm cả Doge. Robinhood Crypto hiện KHÔNG đầu tư vào tiền mã hóa và sử dụng bất kỳ đồng tiền mã hóa nào của khách hàng vì lợi ích riêng.”

Dòng Tweet này xuất hiện 1 giờ trước bài báo của Bloomberg cáo buộc Robinhood là chủ sở hữu của ví Dogecoin lớn nhất thế giới.

Biểu đồ trên cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc của Robinhood với hơn 6 triệu người dùng mới trên Robinhood Crypto từ đầu năm đến nay. Để so sánh, tháng đỉnh điểm trong năm 2020 của ứng dụng giao dịch này chỉ đạt mức 401.000 người dùng mới, và con số trung bình hàng tháng ở mức 200.000 người.

Robinhood cho biết thêm :

“Chúng tôi rất vui khi thấy người dùng phản ứng rất tích cực với những thiết kế trực quan và các bài viết mang tính chất giáo dục và giải thích về tiền điện tử. Bạn có thể tìm hiểu về Bitcoin, Altcoin và nhiều hơn nữa, dễ dàng theo dõi những biến động về giá và đặt những lệnh mua và bán số lượng nhỏ -24/7/365.”

Với những con số được ghi nhận, Robinhood hào hứng trên Twitter hứa hẹn một năm 2021 bùng nổ của thị trường tiền mã hóa :

“Bạn là người mới? là một Holder? Trong năm nay, đã có hơn 6 triệu người mới như bạn đã sử dụng Robinhood để mua bán tiền mã hóa. Chúng tôi sẽ cung cấp chức năng nạp và rút tiền mã hóa.”

Coin68 tổng hợp 

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *