Riot Blockchain mua thêm 15.000 máy đào Bitmain, dự kiến tăng 65% Hashrate

Công ty đào coin Riot Blockchain được niêm yết trên sàn Nasdaq đã mua thêm 15.000 máy đào Antminer từ Bitmain với tổng trị giá 35 triệu USD. Công ty kỳ vọng đưa Hashrate tăng thêm 65%.

2212-coin68-hashrate-dao-btc

Riot Blockchain, một công ty đào coin được niêm yết trên sàn Nasdaq, đã mua 15.000 máy đào Antminer từ gã khổng lồ ngành đào coin ở Trung Quốc là Bitmain. Với giao dịch này, Riot Blockchain kỳ vọng sẽ gia tăng tổng Hashrate đào Bitcoin lên 65%.

Việc mua sắm này tiêu tốn của Riot 35 triệu USD, cụ thể gồm 3.000 máy S19 Pro Antminer và 12.000 máy S19j Pro Antminer. Công ty dự kiến ​​sẽ nhận hàng và triển khai các máy đào mới từ tháng 5 đến tháng 10/2021.

Sau khi lắp đặt hoàn tất, Riot ước tính tổng Hashrate hoạt động của mình sẽ tăng từ 2,3 EH/s lên 3,8 EH/s và tiêu thụ khoảng 120 megawatt điện năng.

CEO Riot Jeff McGonegal khẳng định:

“Máy đào là điều tối quan trọng trong sự sống còn của một công ty đào coin.

Việc mở rộng Hashrate để đào BTC nhưng vẫn duy trì chi phí hiệu quả là vô cùng cần thiết – đặc biệt là trong thời gian Bitcoin tăng giá ấn tượng như hiện nay.”

Riot là đối tác quan trọng của Bitmain khi gã khổng lồ này đang đẩy mạnh phát triển ở thị trường Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, Foundry của Digital Currency Group chính là công ty cung cấp tài chính cho người dùng cuối của Bitmain trên thị trường.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *