Rapper “Gucci Gang” Lil Pump mở bán token PumpCoin

Rapper Lil Pump nổi tiếng trên toàn thế giới với bài “Gucci Gang” sẽ tham gia vào lĩnh vực token xã hội với việc niêm yết “PumpCoin” trên nền tảng Fyooz.

1912-coin68-pumpcoin

Rapper 20 tuổi vừa thông báo sẽ bán token của mình trên Fyooz và sẽ đấu giá đồng NFT tiếp theo trên Nifty Gateway thuộc sở hữu của anh em nhà Winklevoss.

Lil Pump, tên thật là Gazzy Garcia, có 25 triệu người theo dõi trên mạng xã hội mong chờ để sở hữu PumpCoin. Token xã hội sẽ cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập độc quyền để tương tác với anh chàng rapper này.

Theo trang Fyooz:

“Holder PumpCoin sẽ có cơ hội chơi Call of Duty hoặc NBA 2k21 trực tiếp và 1:1 với Lil Pump.”

Remo Prinz, đồng sáng lập Fyooz có trụ sở tại Zurich, chia sẻ:

“Các nghệ sĩ và người hâm mộ đang có nhu cầu tìm ra một cách tương tác mới vì các hoạt động trong ngành đã tạm ngừng do COVID.

Token xã hội là cách thức để nghệ sĩ và các nhân vật nổi tiếng có thể kiếm tiền từ sự tương tác của người hâm mộ.”

Tuy nhiên, việc bán token trên Fyooz bị hạn chế đối với công dân Mỹ.

Tuần trước, Rapper Lil Yachty đã bán YachtyCoin và thu về ít nhất 276.000 USD. Đến tuần này, bộ sưu tập kỹ thuật số của Lil Yachty được bán cho Bill Lee với giá 16.050 USD. Bill Lee là một đối tác của quỹ VC Craft Ventures và đã đánh bại tỷ phú Tyler Winklevoss trong cuộc đấu giá.

Xu hướng đấu giá NFT của giới nghệ sĩ ngày càng tăng cao. DJ người Canada Deadmau5 đã tung ra một loạt các bộ sưu tập kỹ thuật số trong tuần này – trị giá khoảng 100.000 USD. Gần đây nhất, một phần của bộ sưu tập có tên “In Titan’s Light” đã được bán với giá 78 ETH (50.039 USD) trên nền tảng NFT SuperRare.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *