Quỹ Bitcoin của SkyBridge Capital bắt đầu được triển khai với khoản đầu tư 25 triệu USD

Quỹ Bitcoin thành lập bởi SkyBridge Capital của Anthony Scaramucci vừa đầu tư 25 triệu USD ngay trước khi chính thức công bố ra đại chúng trong năm sau.

Quỹ Bitcoin của SkyBridge bắt đầu được triển khai với khoản đầu tư 25 triệu USD
Quỹ Bitcoin của SkyBridge bắt đầu được triển khai với khoản đầu tư 25 triệu USD

Vào ngày 23/12, ông Scaramucci khẳng định việc đăng ký với SEC đã hoàn tất và quỹ sẽ tự rót 25 triệu USD cho khoản đầu tư ban đầu.

Trong một trả lời với CNBC, ông Scaramucci đã đề cập đến tiềm năng của một quỹ Bitcoin. Ông Scaramucci cho biết:

“Điều hoàn toàn rõ ràng đó là chúng ta cần một sàn phẩm thân thiện với người dùng, một mức sàn 50.000 USD là hoàn toàn có thể tiếp cận với đại chúng.”

Với việc nhiều tổ chức quan tâm đến Bitcoin, Scaramucci cũng khẳng định tiền mã hoá sẽ sớm trở thành “tài sản mạnh mẽ nhất trong thập kỷ sắp tới”.

Việc nộp đơn xin đăng ký quỹ trong tuần rồi của SkyBridge đến vào thời điểm Bitcoin cán mốc 20.000 USD lần đầu tiên. Vào thời điểm bài viết, đồng tiền này đang có giá 23.450 USD trên Coinbase.

Khi được hỏi về việc liệu ông đã tham gia “quá muộn” vào cuộc đua Bitcoin, đặc biệt là sau khi giá có động thái tăng mạnh gần đây, ông Scaramucci cho biết:

“Với chúng tôi, tôi không nghĩ đó là chậm trễ. Bạn sẽ còn thấy làn sóng hướng ứng đợt đầu của nhiều tổ chức. Tôi muốn nhà đầu tư của mình tham gia ngay trước khi cơn sóng trên ấp tới để có được cơ hội lớn nhất.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *