Private sale FIN token hiện đã kết thúc và ra mắt trên sàn giao dịch phi tập trung

Sự kiện private sale token FIN đã kết thúc và sẽ bắt đầu quá trình phân phối vào ngày 12 tháng 10 năm 2020 và ra mắt trên các sàn giao dịch phi tập trung.

Private sale DeFiner trên Coinlist đã kết thúc

 Vòng bán bắt đầu mở vào ngày 2 tháng 10, đã chính thức kết thúc vào hôm nay (thứ sáu, ngày 9 tháng 10).  Với việc bán hoàn tất 100% và quỹ tiết kiệm ở mức $5.2M trong tổng số tiền gửi với hơn 630 giao dịch, mã token $FIN đã thành công trở thành một thành phần cốt lõi của hệ sinh thái DeFiner, kết nối những người tham gia.

Vòng private sale series C của DeFiner với sự hỗ trợ của đơn vị tổ chức hoạt động mở bán token, Coinlist, đã kết thúc thành công với tổng cộng 5,2 triệu USD được đóng góp bởi chương trình pre-mining của dự án với hơn 300 nhà đầu tư tham gia

FIN sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch phi tập trung

‘FIN’, sẽ bắt đầu quá trình phân phối mã token vào ngày 12 tháng 10 năm 2020 và ra mắt trên các sàn giao dịch phi tập trung.  Quyết định chọn ra mắt trên các sàn giao dịch phi tập trung thể hiện niềm tin và quyết tâm của chúng tôi trong việc thực hiện văn hóa phi tập trung.

Sau khi kết thúc vòng gọi vốn này thành công, chúng tôi xin thông báo rằng DeFiner sẽ mang đến một phần thưởng trị giá 250.000 FIN cho những người đã tham gia khai thác Bằng chứng cao cấp (Proof of Premium – POP) trước khi kết thúc đợt private sale này, để tiếp tục trao trả lại giá trị cho cộng đồng DeFiner. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những nhà đầu tư  mới đến sẽ không có cơ hội tham gia. Hãy tiếp tục theo theo dõi những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết!

Dưới đây là cách hoạt động của phương thức trả thưởng này:

Tổng thời gian của chương trình là 9 tháng. Cứ sau 3 tháng, chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành phân phối số tiền thưởng. Lần trả thưởng đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 1 năm 2021, tiếp đến là ngày 15 tháng 4 năm 2021 và ngày 15 tháng 7 năm 2021.

Nếu bạn có 20.000 USD trong Quỹ tiết kiệm – saving pool của dự án, với tổng số tiền gửi hiện tại đã chạm mốc 5 triệu USD, thì bạn hiện sở hữu 0,4% tổng số tiền trong Quỹ tiết kiệm. Vì vậy, điều này giúp bạn đủ điều kiện nhận 0,4% trong tổng số 250.000 FIN phần thưởng, tức là 1.000 FIN.

Bây giờ, giả sử phần lớn người dùng POP ban đầu rút tiền bớt tiền ra và con số tổng cộng của saving pool còn lại 1 triệu USD. Giờ đây, bạn sở hữu 2% tổng số tiền tiết kiệm, con số này tương đương với khoản thưởng 5.000 FIN.

Một số quy tắc cần chú ý

  • Các token nhận thưởng có thời gian khóa 6 tháng, sau đó, mỗi tháng sẽ có 20% số token được phát hành.
  • Phần thưởng cuối cùng của bạn sẽ dựa trên số dư trung bình hàng ngày của những người tham gia.
  • Số dư tài khoản của bạn không được dưới 2000 USD trong hơn 20 ngày.
  • Những người đến sau phải duy trì số dư trung bình hàng ngày là 5.000 FIN trở lên vào cuối chương trình này để có cơ hội tham gia chương trình trả thưởng trên.

Cơ chế trả thưởng POP

Thị trường lợi nhuận canh tác (yield farming) hiện nay vẫn còn rất nhiều người đầu cơ. Saving pool của DeFiner là một kho lưu trữ an toàn để nhà đầu tư gửi vốn chưa sử dụng. Chúng tôi khuyến khích người dùng sử dụng quỹ tiết kiệm DeFiner như một ngôi nhà cho nguồn vốn của họ, nơi họ có thể cảm thấy an toàn, thư giãn và đồng thời kiếm được lợi nhuận trong suốt thời gian đó.

Số lượng khai thác thông qua giao thức Proof of Premium (POP) sẽ được tự động điều chỉnh dựa trên giá FIN và tổng giá trị được khóa của mỗi loại tài sản. Điều này giúp kiểm soát APR ròng cho cả người cho vay lẫn người vay trong phạm vi phù hợp cho từng loại tài sản. Phạm vi mục tiêu hiện tại cho người cho vay là 10% đến 30% APR. Đối với người vay, con số là -10% đến 10% APR. Bằng cách này, người cho vay sẽ có một khoản lợi nhuận kha khá trong một khoảng thời gian xác định. Đối với những người đi vay, họ sẽ được tiếp cận với nguồn vốn chi phí thấp và lãi suất âm.

Đọc thông báo đầy đủ tại: https://blog.definer.org/definers-debut-on-decentralized-exchange

Tham gia Kênh Telegram của DeFiner tại: T.me/DeFiner

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *