Pornhub hiện chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa

Sau khi bị Visa và Mastercard chấp dứt hợp tác, PornHub cho biết họ chỉ chấp nhận tiền mã hóa cho các dịch vụ cao cấp của mình.

1512-coin68-pornhub-2

Có vẻ như Pornhub – trang web người lớn lớn nhất thế giới – hiện chỉ chấp nhận thanh toán tiền mã hóa cho các dịch vụ cao cấp của mình. Động thái này được đưa ra sau khi Visa và Mastercard chấm dứt hợp tác thanh toán với Pornhub vào tuần trước.

Hai công ty thẻ tín dụng lớn kể trên đã “chia tay” Pornhub vì những cáo buộc trang web này cho phép tải lên những video mô tả trẻ vị thành niên quan hệ tình dục và phụ nữ bị hành hung.

Trước đó vào tháng 11/2019, PayPal đã chặn các khoản thanh toán cho những người biểu diễn trên Pornhub.

Ngay sau đó trong một giải pháp thay thế, Pornhub bắt đầu chấp nhận Verge (XVG), Tron (TRX) và Tether (USDT). Hiện tại, Pornhub cũng chấp nhận Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), DASH, Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Monero (XMR), NEM (XEM), ZCash (ZEC) và WAVES.

1512-coin68-pornhub-1
Nâng cấp gói premium trên Pornhub bằng tiền mã hóa.

Dù là trang web người lớn “ăn nên làm ra”, Pornhub dính rất nhiều cáo buộc vì các video với nội dung không hợp lệ. Nhiều tổ chức đã yêu cầu trang web phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và có cơ chế kiểm duyệt nội dung an toàn hơn. Tuy nhiên, vụ lùm xùm gần đây tai tiếng đến nỗi Visa và Mastercard phải chấm dứt cung cấp thanh toán cho Pornhub để chứng tỏ mình “không can hệ”.

Coin68 đưa tin

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *