Polkadot tăng 42% trước cuộc đấu giá đáng chú ý

Giá Polkadot (DOT) đã được đẩy lên đỉnh cao lịch sử mới khi sự hưng phấn của nhà đầu tư ngày càng tăng đối với cuộc đấu giá các parachain sắp tới, lẫn khả năng tương tác linh hoạt một khi mạng lưới được triển khai.

Polkadot tăng 42% trước cuộc đấu giá đáng chú ý
Polkadot tăng 42% trước cuộc đấu giá đáng chú ý

Vào ngày 20/02, khối lượng giao dịch của Polkadot đã có sự gia tăng đáng kể, điều này giúp DOT đạt mức cao nhất lịch sử mới tại 42,28 USD.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy, vào ngày 19/02, sau khi đạt mức giá 29,36 USD, DOT đã vươn mình mạnh mẽ với việc tăng gần 44% để đạt được đỉnh lịch sử mới.

Biểu đồ H4 DOT/USDT

Sự hào hứng tiếp tục gia tăng trong hệ sinh thái Polkadot trước các cuộc đấu giá parachain, cho phép Polkadot kết nối với các mạng lưới khác như Bitcoin và Ethereum.

Cơ chế mà dữ liệu được truyền từ các blockchain khác nhau được gọi là “cross-chain message passing-lite” và đang được hoàn thiện trong giai đoạn Rôcco thuộc lộ trình của dự án này.

Khi các code được hoàn thiện, ban quản trị Polkadot sẽ bỏ phiếu về việc bắt đầu chức năng parachain thông qua nâng cấp thời gian xử lý, tiếp theo đó là bỏ phiếu các slot đấu giá cho các dự án parachain hữu ích.

Mạng xã hội đã rất nhộn nhịp về Polkadot trước khi giá tăng mạnh

Dữ liệu VORTECS từ Cointelegraph Markets Pro dường như đã báo hiệu cho đợt tăng giá của DOT vào ngày 16/02.

Chỉ số VORTECS score được tính toán riêng trên Cointelegraph, là một thuật toán so sánh các điều kiện thị trường hiện tại và quá khứ được tổng hợp từ các dữ liệu như tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và các hoạt động trên Twitter.

VORTECS vs giá DOT

Theo dữ liệu từ biểu đồ trên, điểm số VORTECS dành cho DOT đạt mức cao nhất 81 vào ngày 16/02, hơn 48 giờ trước khi giá DOT bắt đầu đi lên mạnh mẽ. Dữ liệu cũng cho thấy lượt tweet về DOT cũng tăng hơn 102% trùng với thời điểm tăng giá.

Việc cho ra mắt các parachain sẽ giúp Polkadot đến gần hơn với mục tiêu trở thành nền tảng hỗ trợ khả năng tương tác và truyền dữ liệu xuyên chuỗi, cũng như đạt được mục tiêu dài hạn là tạo ra một trang web hoàn toàn phi tập trung và riêng tư được kiểm soát bởi chính những người sử dụng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm :

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *