Pizza Hut Venezuela chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Chuỗi cửa hàng pizza nổi tiếng Pizza Hut đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác tại các cửa hàng ở Venezuela.

3011-coin68-chap-nhan-thanh-toan

Theo một tweet gần đây của công ty dịch vụ tiền điện tử CryptoBuyer, các cửa hàng Pizza Hut ở Venezuela đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho đồ ăn và thức uống.

Động thái này diễn ra sau khi CryptoBuyer hợp tác với Mega Soft để tạo điều kiện cho việc thanh toán tiền điện tử tại hơn 20.000 cửa hàng và doanh nghiệp ở quốc gia Nam Mỹ.

Richard ElKhouri, Tổng Giám đốc chi nhánh Venezuela của Pizza Hut chia sẻ:

“Pizza Hut không thể tách khỏi những tiến bộ công nghệ và kết hợp phương pháp tiếp cận mới trong cung cấp nhu yếu phẩm hàng ngày. Điều quan trọng đó là chúng tôi phù hợp với những người trẻ tuổi, người lớn hiện đại và những người hiểu biết về công nghệ.”

Sử dụng CryptoBuyer, khách hàng có thể mua pizza tại chuỗi nhà hàng bằng Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD), Ethereum (ETH), Tether (USDT), DAI và token gốc XPT của CryptoBuyer.

Pizza Hut có các địa điểm ở thủ đô Caracas cũng như ở các thành phố Maracay, Maracaibo và Barquisimeto.

Ngoài ra, những chuỗi thức ăn nhanh như Burger King và Church’s Chicken cũng đã chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ở quốc gia Nam Mỹ.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin là gì?
Bitcoin (gọi tắt là BTC) là đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ mạng ngang hàng (peer-to-peer) được hoạt động qua mạng Internet mà không cần thông qua đơn vị trung gian. Bitcoin là mã nguồn mở có thiết kế công khai, không ai sở hữu hoặc kiểm soát nó, và tất cả mọi người đều có thể tham gia.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *