Origin Protocol (OGN) sẽ là cái tên đầu tiên được niêm yết trên Huobi trong năm 2020

Huobi, một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới về khối lượng giao giao dịch, vừa lựa chọn Origin Tokens (OGN) là đồng coin được niêm yết đầu tiên trong năm 2020 của mình.

Origin Protocol (OGN) sẽ là cái tên đầu tiên được niêm yết trên Huobi trong năm 2020
Origin Protocol (OGN) sẽ là cái tên đầu tiên được niêm yết trên Huobi trong năm 2020

Đáng chú ý, ngoài việc hỗ trợ hardfork HIVE của STEEM hồi tháng 04, Huobi vẫn chưa có một niêm yết nào kể từ tháng 11 năm 2019.

Niêm yết trên Huobi Global

Theo đó, Huobi Global sẽ hỗ trợ các cặp giao dịch OGN/USDT, OGN/BTC và OGN/HT. Nạp tiền dưới dạng OGN hiện đã được kích hoạt và giao dịch sẽ chính thức bắt đầu vào 6 giờ tối ngày 18/06.

Được biết, lý do Huobi chọn Origin cho lần niêm yết đầu tiên trong năm 2020 là vì một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, với những cột mốc đáng chú ý, và hàng trăm ngàn thành viên đầy nhiệt huyết trên toàn cầu. Origin được Huobi coi như đối tác phù hợp để giúp sàn giao dịch này bành trướng đến những thị trường ở phương Tây.

Niêm yết trên Huobi Korea

Bên cạnh Huobi Global, OGN cũng sẽ có mặt trên sàn Huobi Korea. Trước đây, Hàn Quốc được biết đến là một trong những nơi cộng đồng OGN phát triển mạnh mẽ nhất. Huobi Korea là cái tên tiếp theo sau Upbit, CoinOne và GOPAX chọn niêm yết token OGN.

Vào thời điểm bài viết, Origin Protocol (OGN) đang có giá 0,274 USD (tăng xấp xỉ 16% trong phạm vi 24 giờ qua). Theo CoinMarketCap, vốn hoá hiện tại của OGN dao động quanh mức 19 triệu USD

Theo Medium Orgin

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *