[Nóng] Khách hàng ở các ngân hàng Mỹ sẽ sớm có thể mua Bitcoin

Theo NYDIG, khách hàng ở các ngân hàng Mỹ sẽ sớm có thể mua bán và hold Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng hiện có.

0605-coin68-nydig-my-bitcoin-1
[Nóng] Khách hàng ở các ngân hàng Mỹ sẽ sớm có thể mua Bitcoin

Nhà cung cấp giải pháp Bitcoin cho tổ chức đầu tư là NYDIG công bố hợp tác với công ty fintech hàng đầu là Fidelity National Information (FIS) để đưa dịch vụ mua bán Bitcoin đến hàng trăm ngân hàng ở Mỹ. Theo đó, quan hệ đối tác này sẽ giúp vô số khách hàng mua bán và hold Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng của mình.

Đại diện NYDIG Patrick Sells chia sẻ:

“Những gì chúng tôi đang làm là giúp công dân Mỹ và hàng loạt công ty đại chúng có thể mua bán Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng.”

Theo Sells, hàng trăm ngân hàng đã đăng ký tham gia chương trình.

Mối quan hệ đối tác giữa NYDIG và FIS nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình giao dịch, bằng cách cắt giảm vai trò của các bên trung gian và sàn giao dịch. Cụ thể, NYDIG sẽ phụ trách ký quỹ Bitcoin và thực hiện giao dịch, còn FIS cung cấp cho ngân hàng gần 300 triệu tài khoản thanh toán, phụ trách dịch vụ cho bên cho vay.

“Sự hợp tác này sẽ giúp ngân hàng tăng thu nhập từ phí, đồng thời thu hút và giữ chân khách hàng tốt hơn.”

Đại diện FIS Rob Lee chia sẻ:

“Khi nhu cầu tích trữ Bitcoin ngày một tăng, FIS cần tập trung vào việc tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng để mua bán Bitcoin. Chúng tôi luôn muốn phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.”

Giải pháp mới sẽ khuyến khích nhiều người sở hữu Bitcoin hơn, thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi và đơn giản hóa trải nghiệm mua bán BTC.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *