Những sự thật thú vị về đồng tiền mã hoá PIVX

PIVX hiện là đồng tiền mã hoá có mức độ hoạt động sôi nổi nhất thế giới theo số liệu từ trang GitHub trong 3 tháng qua. Hôm nay, hãy cùng điểm qua một vài chi tiết đáng chú ý của PIVX nhé.

Những sự thật thú vị về đồng tiền mã hoá PIVX
Những sự thật thú vị về đồng tiền mã hoá PIVX

Vào ngày 30/01, ở block 2700500, PIVX trở thành đồng tiền mã hoá đầu tiên kích hoạt thành công phiên bản zk-SNARKs trên giao thức Sapling vào mainnet của một blockchain PoS (được biết đến với tên gọi Giao thức SHIELD).

Vào năm 2017, PIVX năm trong top 10 đồng tiền có vốn hoá thị trường lớn nhất thế giới.

PIVX đã được niêm yết trên giao dịch tiền mã hoá Bithumb với cặp giao dịch PIVX/KRW, bên cạnh đó còn là các sàn giao dịch Binance, Kucoin, Bittrex, CoinEx và nhiều sàn giao dịch phi tập trung khác.

PIVX không phải là chứng khoán, không có đợt mở bản ICO, và được launch một cách công bằng và hoàn toàn tuân thủ các quy định của SEC.

PIVX sử dụng công nghệ mã hoá Zero Knowledge để bảo vệ các giao dịch, với tính năng Encrypted Memo để phù hợp với yêu cầu pháp lý, bao gồm quy định về chống nạn rửa tiền.

Đây là một đồng tiền có giao diện người dùng thân thiện giúp quá trình nhận và gửi diễn ra một cách bảo mật thông qua các tin nhắn được mã hoá.

Mạng lưới vận hành theo mô hình DAO (Tổ chức Tự vận hành Phân quyền), sẽ tự cấp quỹ hoạt động, phân bổ theo phạm vi tháng và dựa trên kết quả biểu quyết của những ai tham gia mạng lưới.

Tất cả phí giao dịch trên PIVX sẽ được burn 100%, điều này giúp giảm tỷ lệ lạm phát đối với đồng tiền và thúc đẩy người dùng hold đồng tiền trong dài hạn.

PIVX có một trong những ví Qt Core chỉnh chu nhất thị trường, với một giao diện được xây dựng từ năm 2019, đồng thời cấu trúc code back-end cũng được tinh gọn để có thể vận hành một cách trơn tru nhất.

Tính năng Cold Staking cũng sẽ cho phép việc staking diễn ra song song dù cho lượng coin trên vẫn còn đang được giữ ở ví cứng.

2021 chứng kiến tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ vì PIVX không ngừng đưa ra những cải tiến ấn tượng.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *