Người dùng PayPal bị cấm vĩnh viễn vì giao dịch tần suất cao

Bất kỳ ai đang dự tính giao dịch tần suất cao trên tài khoản PayPal nên xem xét lại, vì hành động như vậy có thể dẫn đến lệnh cấm vĩnh viễn.

2611-coin68-paypal-1
Đừng cố gắng trade kiếm lời trên PayPal làm chi!

Một người dùng đã tận dụng lợi thế PayPal không tính phí để giao dịch hàng ngày (day-trading) trên $10.000 và tài khoản đã bị cấm giao dịch vĩnh viễn.

Một người dùng Reddit với biệt danh “TheCoolDoc” tiết lộ rằng PayPal đã cấm vĩnh viễn tài khoản của anh ấy – không được phép giao dịch tiền điện tử trong ngày nữa. Theo đó, hệ thống đã gắn nhãn việc mua và bán tiền điện tử thường xuyên của anh ấy là “bán vật phẩm”.

PayPal permanently banned my account due to CryptoCurrency buy/sells being treated as “item SALES” this thread is for others to be aware and to hopefully help all of us recover THIS IGNORANCE FUELED MISUNDERSTANDING from r/CryptoCurrency

Như Coin68 đưa tin, PayPal chính thức cho phép tất cả người dùng tại Mỹ mua, bán và nắm giữ Bitcoin. Và việc PayPal mua gần 70% tổng lượng Bitcoin mới được đào khiến thị trường khan hiếm nguồn cung.

Mục đích cuối cùng của PayPal là để người dùng sử dụng tiền điện tử như một nguồn tài trợ để mua hàng trực tuyến trên 28 triệu người bán của nền tảng. Do đó, dịch vụ của PayPal giống như một ví tiền điện tử hơn là một sàn giao dịch thực tế.

Với chế độ miễn phí được áp dụng cho đến năm 2021, PayPal đang chịu phí giao dịch cho mỗi giao dịch mua và bán tiền điện tử của người dùng. Vì lẽ đó, khi TheCoolDoc giao dịch với mức $10.000 trong một tuần đã đặt một gánh nặng về chi phí lên nền tảng.

Theo TheCoolDoc, tài khoản bị cấm vẫn có số dư $462, hiện đang bị giữ trong 180 ngày.

Hiện tại, có vẻ như tốt nhất là bạn nên bỏ qua ý định giao dịch tần suất cao qua PayPal đi!

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn chưa biết:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *