Người dùng Cash App của Square sẽ được nhận chiết khấu bằng Bitcoin

Ứng dụng Cash App của Square hiện cho phép khách hàng nhận chiết khấu bằng Bitcoin khi mua hàng.

2112-coin68-chiet-khau-bang-bitcoin-2

Cash App, ứng dụng chuyển tiền của gã khổng lồ thanh toán Square, hiện đang cho phép khách hàng nhận chiết khấu bằng Bitcoin sau mỗi giao dịch.

Trước đây, Cash App chỉ cho phép khách hàng nhận chiết khấu bằng USD.

Động thái này cho thấy sự chấp nhận tiền mã hóa ngày càng tăng ở các thị trường truyền thống. Cũng như vai trò của Bitcoin đối với Cash App và công ty mẹ là Square.

Ngoài ra, giới phân tích tin rằng đây là một “nước cờ” đi trước so với đối thủ PayPal của Square. Như Coin68 đưa tin, PayPal chính thức cho phép tất cả người dùng tại Mỹ mua, bán và nắm giữ Bitcoin.

Cùng với giá Bitcoin lập đỉnh ở 24.000 USD, xu hướng trả thưởng cho người dùng bằng Bitcoin ngày càng gia tăng trên thị trường. Ngoài Cash App, công ty cho vay tiền mã hóa là BlockFi đã công bố quan hệ đối tác với Visa để chuẩn bị ra mắt thẻ tín dụng Bitcoin vào đầu năm 2021.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin là gì?
Bitcoin (gọi tắt là BTC) là đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ mạng ngang hàng (peer-to-peer) được hoạt động qua mạng Internet mà không cần thông qua đơn vị trung gian. Bitcoin là mã nguồn mở có thiết kế công khai, không ai sở hữu hoặc kiểm soát nó, và tất cả mọi người đều có thể tham gia.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *