Ngân hàng lớn nhất Belarus ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử

Trong khi ở Belarus, bất ổn chính trị và các cuộc biểu tình đang ngày càng căng thẳng, thì ngân hàng lớn nhất đất nước đã tung ra dịch vụ giao dịch tiền điện tử.

1611-coin68-giao-dich-tien-dien-tu
Ngân hàng lớn nhất Belarus mở dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho người dân Belarus và Nga.

Ngân hàng lớn nhất ở Belarus là ASB Belarusbank đã tung ra một dịch vụ pháp lý cho phép khách hàng từ nước này và nước Nga mua tiền điện tử.

Người dùng sẽ có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số sang đồng Rúp của Belarus và Nga, Đô la Mỹ và Euro trực tiếp bằng thẻ thanh toán Visa.

Báo giới đưa tin, ngân hàng lớn nhất Belarus theo vốn chủ sở hữu đã hợp tác với một sàn giao dịch tiền điện tử tên là White Bird để khởi động các dịch vụ mới kể từ ngày 13/11.

Ban đầu, chỉ công dân của Cộng hòa Belarus và Liên bang Nga mới có thể tương tác với tiền điện tử thông qua dịch vụ của ngân hàng. Tuy nhiên, ngân hàng có kế hoạch sớm mở rộng danh sách các quốc gia.

Ngân hàng đã bắt đầu một chương trình lớn hơn để chuyển đổi kỹ thuật số từ nhiều năm trước và việc phát hành dịch vụ tiền điện tử là bước đi quan trọng đầu tiên.

Điều đáng chú ý là báo cáo chưa tiết lộ tài sản tiền điện tử nào sẽ có sẵn để mua thông qua ngân hàng. Tuy nhiên, White Bird đã hứa rằng danh sách coin sẽ “rộng rãi” và họ có kế hoạch bao gồm các tính năng bổ sung để kết hợp với lĩnh vực tài chính truyền thống.

Theo Crypto Potato

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *