Ngân hàng Ấn Độ triển khai dịch vụ tiền điện tử đến 34 chi nhánh

Ngân hàng Ấn Độ United Multistate Credit đang lên kế hoạch mở rộng dịch vụ ngân hàng của mình sang các sản phẩm có liên quan đến tiền điện tử.

Ngân hàng Ấn Độ triển khai dịch vụ tiền điện tử đến 34 chi nhánh
Ngân hàng Ấn Độ triển khai dịch vụ tiền điện tử đến 34 chi nhánh

Với sự hợp tác cùng nhà phát triển sản phẩm tiền điện tử Cashaa, United sẽ thiết lập liên doanh UNICAS với mục tiêu mang dịch vụ tiền điện tử đến hơn 34 chi nhánh vật lý tại Bắc Ấn Độ.

Động thái mới nhất từ Cashaa và United đến vào thời điểm quy định về luật tại Ấn Độ dành cho tiền điện tử vẫn là chưa cụ thể.

Được biết, UNICAS sẽ cho phép các chủ tài khoản của United tích hợp ví tiền điện tử trực tiếp với tài khoản của mình. Người dùng có thể dễ dàng mua Bitcoin, Ether, Ripple hay Cashaa (CAS) bằng tiền mặt hoặc số dư trực tiếp trong ví. Ngoài ra, khi UNICAS được triển khai, United cũng sẽ cho phép người dùng phát hành các khoản vay dưới dạng tiền điện tử.

Tiền điện tử đang có những bước tiến mạnh mẽ thời gian gần đây tại Ấn Độ kể từ sau giai đoạn giãn cách xã hội. Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử tại Ấn Độ đã chứng kiến mức tăng 200 đến 400% về khối lượng giao dịch.

Theo Cointelegraph

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *