Nền tảng swap DeFi Opium Protocol gọi vốn thành công 3,25 triệu USD

Nền tảng phái sinh tiền điện tử Opium Protocol đã huy động được gần 3,25 triệu USD trong vòng gọi vốn gần nhất với sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng.

Nền tảng swap DeFi Opium Protocol gọi vốn thành công 3,25 triệu USD
Nền tảng swap DeFi Opium Protocol gọi vốn thành công 3,25 triệu USD

Lần góp vốn này bao gồm sự tham gia của một vài tổ chức như Galaxy Digital, Alameda Research, Kyros Ventures, Hashkey Group và CMS Holdings. Nguồn vốn mới sẽ giúp công ty khởi nghiệp đến từ Amsterdam phát triển nhiều công cụ phái sinh hơn nữa vào thị trường tài chính phi tập trung, vốn đã phát triển nhanh chóng trong suốt năm 2020.

Theo báo cáo trước đây của The Block, nền tảng của Opium được biết đến với một số sản phẩm hoán đổi tín dụng mặc định cho thị trường DeFi, bao gồm cả những sản phẩm gắn liền với wBTC và giao thức cho vay Aave. Tương tự như các CDS của Phố Wall, sản phẩm của Opium nhằm mục đích cung cấp cho các nhà giao dịch nguồn bảo hiểm cho vị thế của họ trong các sản phẩm DeFi khác.

Ông Xiao Feng, hiện giữ chức chủ tịch tại Hashkey, cho biết:

“Là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, Opium có thể cung cấp bất kỳ loại phái sinh nào mà bạn có thể nghĩ tới trong thế giới tài chính truyền thống. Chúng tôi tin rằng các công cụ phái sinh là không thể thiếu đối với hệ thống tài chính mở rộng và Opium có thể làm cho hệ thống tài chính mở rộng đó trở nên toàn diện hơn và được áp dụng đại trà hơn.”

Theo TheBlock

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *