Nền tảng Harvest Finance cán mốc 700 triệu USD giá trị được khoá (TVL)

Harvest Finance, nền tảng phân quyền cho phép người dùng farm tài sản và nhận về mức lợi nhuận cao từ các dự án DeFi, hiện đã cán mốc 700 triệu USD giá trị được khoá trong mạng lưới.

Nền tảng Harvest Finance cán mốc 700 triệu USD giá trị được khoá (TVL)
Nền tảng Harvest Finance cán mốc 700 triệu USD giá trị được khoá (TVL)

Tổng giá trị được khoá trên Harvest Finance giờ đã cán mốc 704,1 triệu USD vào thứ Ba, tăng 110% từ mức 334,41 triệu USD cách đây một tuần.

Dự án này hiện đang xếp thứ 7 trên DeFi Pulse xét về tổng giá trị được khoá (TVL), vượt mặt nhiều dự án DeFi như Synthetix, year.finance, RenVM và Balancer.

Sự tăng trưởng ấn tượng của Harvest Finance đến vào thời điểm cơn sốt DeFi đang dần đi đến một ngưỡng bão hoà.

Đội ngũ ẩn danh phía sau dự án này cho biết với CoinDesk rằng mức tăng này là do người dùng dịch chuyển tài sản từ các pool hiện có lên các pool đào mới để có thể tối đa hoá lợi nhuận trả về.

Cũng theo Harvest Finance, yield farming đang ngày một trở nên khắc nghiệt với nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ vì những biến động lớn của ngành DeFi, phí giao dịch cao và rủi ro bảo mật đối với các smart contract.

Ở thời điểm bài viết, theo Messari, đồng token của nền tảng này là FARM cũng chứng kiến mức tăng vô cùng ấn tượng 35,72% trong 24 giờ qua.

Theo CoinDesk

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *