Nền tảng AllianceBlock ra mắt bể khai thác thanh khoản sau thời gian dài chờ đợi

Mới đây, sản phẩm khai thác thanh khoản của AllianceBlock được công bố là sẽ ra mắt muộn nhất vào ngày 7 tháng 11.

Nền tảng AllianceBlock ra mắt bể khai thác thanh khoản sau thời gian dài chờ đợi
Nền tảng AllianceBlock ra mắt bể khai thác thanh khoản sau thời gian dài chờ đợi

Sản phẩm khai thác thanh khoản của AllianceBlock cho phép người dùng cung cấp tính thanh khoản thông qua một số giao thức khác nhau, bắt đầu với Uniswap và Balancer, đồng thời stake token đại diện bể thanh khoản để nhận phần thưởng token ALBT và sau đó có tiềm năng nhận được các phần thưởng bổ sung từ các đối tác.

Đã được kiểm toán bởi Certik và tích hợp toàn diện với Metamask, người tham gia có thể tích lũy phần thưởng nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, tất cả các tính năng từ quản lý tính thanh khoản đến quản lý phần thưởng (xác nhận và rút tiền) sẽ được hiển thị trên giao diện người dùng thân thiện. Sau khi ra mắt sản phẩm, AlianceBlock cho biết sẽ có bản hướng dẫn đầy đủ hơn về cách thức sản phẩm sẽ hoạt động một cách cụ thể hơn.

Tổng quan về chương trình

75,000 ALBT sẽ được phát hành hàng tuần cho mỗi bể trong tháng tới ( tổng số lượng lên tới 900,000 ALBT).

Bể khai thác thanh khoản ban đầu như sau:

  • ALBT / ETH và ALBT / USDT trên Uniswap
  • ALBT / ETH / USDC trên Balancer

Lịch phát hành của tháng tiếp theo sẽ được công bố trong 3 tuần tới và hàng tháng sau đó. Chương trình khai thác thanh khoản sẽ chạy trong 6 – 9 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, phần thưởng sẽ giảm dần hàng tháng.

Trong đợt phát hành sản phẩm tiếp theo (sớm diễn ra), người dùng sẽ có thể stake phần thưởng của họ và kiếm được nhiều phần thưởng hơn hoặc đưa nó trở lại bể thanh khoản để hưởng lợi APY kép.

Chương trình hợp tác khai thác thanh khoản của AllianceBlock sẽ cho phép hỗ trợ bể nhiều tài sản trên Balancer và AllianceBlock cũng sẽ tích hợp với các giao thức DEX bổ sung. Thông tin thêm về chương trình hợp tác khai thác thanh khoản sẽ sớm được công bố.

Về AllianceBlock

AllianceBlock là nền tảng tài chính phân quyền với tham vọng defi hoá các tài sản truyền thống cũng như tạo ra một thị trường vốn công bằng, phi tập trung trên không gian kỹ thuật số. Dự án có sự tham gia của nhiều cựu nhân viên các tập đoàn lớn như Goldman Sachs, Barclays hay JP Morgan. Ngoài ra, dự án còn được nhận đầu tư từ nhiều vườn ươm nổi tiếng như StaionF, L39 và Kickstart Innovation.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *