Mách bạn một số cách kiếm tiền tại nhà phù hợp


Kiếm tiền tại nhà không cần vốn, không yêu cầu kinh nghiệm cao, chỉ cần có thiết bị kết nối internet và sự kiên trì, bạn đã có thể gia tăng thêm một khoản thu nhập không hề nhỏ cho bản thân.

Bạn có thể kiếm tiền tại nhà bằng nhiều hình thức khác nhau như đọc tin tức, xem video hoặc chia sẻ app, làm nhiệm vụ… Dù là laptop hay máy tính bảng, điện thoại, dù bạn rảnh lúc nào cũng có thể kiếm tiền tại nhà một cách dễ dàng.

Kiếm tiền tại nhà bằng máy tính

Nếu bạn chỉ sử dụng máy tính là chủ yếu thì những cách kiếm tiền tại nhà qua mạng internet dưới đây sẽ vô cùng hữu ích:

Viết bài hoặc đánh máy: Bạn có khả năng viết lách hoặc đánh máy nhanh, không dính lỗi chính tả, hãy thử sức với công việc này. Hiện nay, rất nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu thuê người viết bài phân tích, PR sản phẩm, dịch vụ hoặc đánh các trang văn bản theo yêu cầu. Thông thường, giá dao động một bài viết từ 50.000 đồng – 500.000 đồng tùy theo mức độ khó, độ dài của bài viết và mỗi trang đánh máy sẽ có giá dao động từ 5.000 đồng – 8.000 đồng.

Kiếm tiền tại nhà bằng máy tính

Kiếm tiền tại nhà bằng máy tính khá đơn giản

Làm khảo sát kiếm tiền: Không ít trang web chuyên về khảo sát đã được thành lập để kết nối khách hàng với bên muốn khảo sát. Mục đích để bên cung cấp hiểu đúng thị hiếu của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ đang triển khai, sắp ra mắt. Sau đó, trang web sẽ nhận tiền khảo sát từ bên cung cấp và chia lại cho người khảo sát theo tỷ lệ phù hợp. Thông thường, hoàn thành một bài khảo sát bạn có thể nhận được từ 10.000 – 100.000 đồng. Một số trang web khảo sát uy tín hiện nay bạn nên tham gia đó là: InfoQ, Mobrog, YouGov, Q&Me, Voice Pick, Bean Survey.

Tư vấn cách kiếm tiền tại nhà phù hợp

Đăng ký ngay

Kiếm tiền tại nhà bằng điện thoại

Ngược lại, nếu bạn chủ yếu sử dụng điện thoại di động để làm việc, giao lưu với mọi người thì hãy tham gia các app kiếm tiền sau:

MoMo

Ứng dụng ví điện tử MoMo được đại đa số khách hàng ưu tiên sử dụng so với các ví điện tử khác hiện nay. Ngoài chức năng thanh toán các hóa đơn, ví điện tử này còn giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia ví và liên kết ngân hàng. Mỗi lượt giới thiệu bạn bè thành công, bạn bè của bạn liên kết ngân hàng và nạp vào ví tối thiểu 10.000 đồng, bạn sẽ được nhận các thẻ quà tặng giá trị từ 100.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Các thẻ quà tặng này được sử dụng tại các đơn vị tương ứng đi kèm trên toàn quốc.

Tham khảo thêm về ví điện tử MoMo tại đây.

Báo Mới

Đọc báo online, nhận ngay thẻ cào cùng Báo Mới. Khi tải ứng dụng này về máy, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và bắt đầu đọc báo, giới thiệu bạn bè để kiếm xu. Số xu sẽ được tích lũy từ các nhiệm vụ thường ngày. Tùy theo nhiệm vụ hoặc bài báo bạn đọc, bạn sẽ nhận được số xu tương ứng. Khi tích lũy đủ 500 xu, bạn sẽ đổi được thẻ cào điện thoại trị giá 10.000, 1.000 xu đổi được thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng… Nếu chăm chỉ, mỗi ngày bạn có thể đổi được rất nhiều thẻ.

Kiếm tiền tại nhà trên facebook

Kiếm tiền tại nhà bằng Facebook

Bạn cũng có thể kiếm tiền tại nhà dễ dàng với Facebook

Facebook hiện nay là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu, phần lớn các cá nhân, tổ chức đều sử dụng. Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng, có hiểu biết cơ bản về các thuật toán facebook thì có thể tận dụng để kiếm tiền từ chính nền tảng này. Có đến 5 cách kiếm tiền từ facebook dành cho tất cả mọi người, cụ thể như sau:

1. Làm dịch vụ seeding cho các fanpage: Bạn sẽ thực hiện các công việc như thích, bình luận, chia sẻ các bài viết mà fanpage đăng tải hàng ngày. Gợi ý muốn kiếm tiền nhanh, hãy lập nhiều nickname để thực hiện seeding.

2. Viết nội dung bài đăng: Các cá nhân, tổ chức trên fanpage thường thuê người viết bài để bán hàng hoặc chạy quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của họ. Nếu bài viết của bạn thu hút được nhiều lượt tương tác có thể được trả nhuận bút rất cao.

3. Chạy quảng cáo facebook: Rất nhiều các tổ chức hiện nay lựa chọn thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook bên ngoài để bán hàng hoặc tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Nếu bạn có khả năng này, đây sẽ là một cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập.

4. Bán hàng online: Hoặc nếu bạn muốn tự làm chủ, kiếm được lợi nhuận nhiều nhất thì hãy nghĩ đến việc bán hàng online trên facebook. Khảo sát cho thấy, hiệu quả từ việc bán hàng trên mạng xã hội này không hề thua kém các nền tảng khác.

5. Lập Group, Fanpage bán kiếm tiền: Không ít cá nhân, tổ chức muốn mua các Group, Fanpage để bán hàng, tăng sự uy tín vì phương pháp này hiệu quả hơn trang cá nhân rất nhiều. Vì thế, bạn có thể lập và xây dựng các Group, Fanpage chất lượng để thu hút nhiều thành viên tham gia và bán lấy tiền. Group, Fanpage nào càng nhiều thành viên, tương tác tốt giá càng cao, tuy nhiên xây dựng sẽ mất khá nhiều thời gian.

Dịch Covid-19 chưa biết khi nào sẽ chấm dứt trong khi quy mô việc làm thì đang hạn hẹp dần. Hãy tăng thêm thu nhập cho bản thân bằng cách kiếm tiền trong lúc rảnh rỗi ngay khi còn có thể. Đơn giản vì phương pháp này thực hiện khá dễ dàng, không cần vốn, không mất nhiều thời gian và công sức.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *