Litecoin đã tăng 52% trong tuần này nhờ “ké hơi” Bitcoin

Trong khi Bitcoin đã có một tuần tăng trưởng đột phá, Litecoin thậm chí còn “xanh” hơn trong cùng khoảng thời gian.

Một cuộc tấn công rải bụi nhắm vào Litecoin vừa bị Binance phát hiện

Litecoin, giải pháp thay thế Bitcoin do Charlie Lee phát triển, đã tăng 52% trong tuần này; sau khi dao động quanh mốc 75 USD bảy ngày trước, giá của đồng coin này đã tăng lên 114,36 USD ngày hôm nay.

Mức tăng trong ngày lớn nhất đối với Litecoin, đồng tiền mã hóa lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường, đến vào thứ Năm, khi giá LTC tăng hơn 20%. Hôm nay, Litecoin đã tăng thêm 6,99%. Vốn hóa thị trường của đồng coin này đã chạm ngưỡng 7,5 tỷ USD.

Sự quan tâm mà cộng đồng dành cho Litecoin đã tăng mạnh mẽ trở lại vào tháng 9 nhờ Litebringer, một trò chơi RPG giả tưởng dựa trên blockchain cho phép người chơi giao dịch chiến lợi phẩm trong trò chơi để đổi lấy Litecoin; các giao dịch hàng ngày trên blockchain Litecoin tăng vọt lên khoảng 165.000, mặc dù con số này đã giảm dần kể từ đó.

Tuy nhiên, số lượng giao dịch hàng ngày đã tăng nhẹ vào thứ Năm, từ 58,000 lên 71,000.

Thị trường tiền điện tử nói chung tiếp tục hoạt động tốt. Bitcoin tăng 26% trong tuần này, Ethereum tăng 17%, XRP tăng 14% và Bitcoin Cash tăng 20%.

Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 3,38% trong 24 giờ qua.

Litecoin vẫn còn một khoảng cách xa so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 375,29, nhưng với xu hướng chung của một thị trường hưng phấn như thời điểm hiện tại, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *