KuCoin “bắt trend” NFT cùng kế hoạch ra mắt sàn giao dịch riêng cho NFT

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2020, KuCoin, sàn giao dịch được hậu thuẫn bởi IDG, thông báo rằng nền tảng giao dịch thanh khoản Pool-X của họ sẽ mở dịch mở cổng nạp NFT của Dego.Finance vào ngày 16 tháng 11 và mở cổng rút vào ngày 20 tháng 11. Trong vài tháng tới , Pool-X sẽ chính thức ra mắt nền tảng giao dịch NFT và hỗ trợ dịch vụ giao dịch NFT. Với nước đi này, Kucoin cũng sẽ là sàn giao dịch Crypto lớn đầu tiên hỗ trợ nạp và rút NFT, đồng thời, KuCoin sẽ liên tục thúc đẩy sự phát triển cho ngành công nghiệp NFT nói chung trong dài hạn.

KuCoin "bắt trend" NFT cùng kế hoạch ra mắt sàn giao dịch riêng cho NFT
KuCoin “bắt trend” NFT cùng kế hoạch ra mắt sàn giao dịch riêng cho NFT

NFT (Non Fungible Tokens) có rất nhiều tiềm năng ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như sưu tầm, tác phẩm nghệ thuật và GameFi. Các tính năng độc đáo và không thể chia tách của nó đã làm tăng sự ủng hộ của người dùng trong thị trường Crypto. NFT đang được dự đoán sẽ là xu hướng tiền điện tử tiếp theo sau DeFi vì giá trị của nó ngày càng được thị trường công nhận. Theo một báo cáo được công bố bởi trang web phân tích dữ liệu NonFungible.com, khối lượng giao dịch NFT trong nửa đầu năm 2020 đã tăng vọt lên 230 triệu USD, tăng gần 300% so với cùng kỳ năm ngoái. Người dùng đang hoạt động đạt 78.881 người, tăng 5,7%.

Sự hỗ trợ của KuCoin về việc nạp và rút tài sản NFT cho thấy rằng các NFT sẽ sớm đi vào nền tảng giao dịch tập trung để lưu thông. Hiện tại, việc giao dịch tài sản NFT rất khó đối với người dùng vì nhiều người trong số đó không quen với việc giao dịch trực tiếp trên chuỗi. Nền tảng giao dịch tập trung Pool-X sẽ giảm đáng kể độ khó trong việc giao dịch Non Fungible Tokens và làm cho người dùng dễ dàng tiếp cận hơn. Các nền tảng tập trung cũng sẽ trở thành một kênh quan trọng để phổ biến NFT đến với người dùng và cải thiện tính thanh khoản của chúng.

Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin Global, cho biết: “KuCoin đang rất quan tâm đến thị trường NFT. Mặc dù hiện tại, Non Fungible Tokens đang chưa thực sự thu hút người dùng trong thị trường, nhưng tiềm năng của NFT là rất lớn. Hơn nữa, trong tương lai NFT sẽ có nhiều kịch bản ứng dụng trong bảo hiểm, trái phiếu, quyền chọn và các lĩnh vực khác. Nó thậm chí có thể tạo ra một thế giới thực ảo trên blockchain. Vì vậy, chúng tôi đã thành lập Hội đồng NFT Trading để tạo điều kiện cho người dùng tham gia đầu tư vào Non Fungible Tokens. Và chúng tôi đã tặng 100.000 KCS cho Dego.Finance để dự án phát triển. Trong tương lai, chúng tôi sẽ làm nhiều hơn nữa nhằm giải quyết các vấn đề gặp phải trong lĩnh vực Non Fungible Tokens và xây dựng một thị trường vững mạnh.”

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hỗ trợ giao dịch nhiều loại tài sản tiền điện tử. Được thành lập vào tháng 9 năm 2017, KuCoin đã phát triển thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Kucoin hiện cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay, giao dịch fiat P2P, Hợp đồng tương lai, Pool-X và cho vay cùng với hơn 6 triệu người dùng tại 207 quốc gia và khu vực trên thế giới.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *