Kanye West cho rằng Bitcoin và tiền điện tử sẽ là sức mạnh giải phóng cho toàn nhân loại

Một trong những rapper có doanh số bán chạy nhất thế giới – Kayne West “xướng tên” Bitcoin (BTC) và cho rằng Bitcoin sẽ là một phương pháp giải phóng cho nước Mỹ và toàn nhân loại.

Kanye West cho rằng Bitcoin và tiền điện tử sẽ sức mạnh giải phóng cho toàn nhân loại
Kayne West Bitcoin

Trong podcast gần đây của Joe Rogan Experience, Kanye West đã so sánh Bitcoin với sáng kiến ​​Bluesky của Jack Dorsey nhằm tìm cách phân cấp các tiêu chuẩn kỹ thuật cho các nền tảng mạng xã hội.

“Jack Dorsey đã phi tập trung hóa Twitter hai tháng trước khi nó thực sự thành công  như bây giờ vì anh ấy đã làm việc trực tiếp với những chuyển gia về Bitcoin và đây là những người có những quan điểm về sự giải phóng thực sự cho nước Mỹ và toàn nhân loại. Rất nhiều chuyên viên về công nghệ đã có thể sử dụng các “đường cao tốc thông tin”, “xa lộ thông tin” mới và tạo ra ranh giới tiếp theo cho sự tồn tại của chúng ta trong khi quyền lực của hệ thống chính trị của chúng ta vẫn đang dựa trên chế độ nô lệ.”.

Vào tháng 7, siêu sao rapper với tiền điện tử đã tiết lộ ý định tranh cử tổng thống Hoa Kỳ. Thông báo trên Twitter ngay lập tức lan truyền nhanh chóng, thu hút 500.000 lượt retweet và 1.000.000 lượt thích chỉ trong một ngày cuối tuần.

“Bây giờ chúng ta phải hiện thực hóa lời hứa của nước Mỹ bằng cách tin tưởng vào Chúa, thống nhất tầm nhìn và xây dựng tương lai của chúng ta. Tôi đang tham gia tranh cử tổng thống Hoa Kỳ! #2020VISION. ”

Vào năm 2018, rapper đã từng tweet về “decentralize”, gửi một làn sóng đến cộng đồng tiền điện tử và blockchain.

Trong cùng một podcast, West nói rằng anh ấy tin rằng đó sẽ là “lời kêu gọi trở thành người lãnh đạo của một thế giới tự do”.

You May Also Like

About the Author: Hoàng Kang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *